Gạch giả gỗ Mikado

Gạch giả gỗ Mikado là mẫu sản phẩm được đánh giá cao nhờ chất lượng sản phẩm thuộc lớp cao cấp. Ngoài ra, nhờ công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến của Italia và Tây Ban Nha mà các sản phẩm có mẫu mã đa dạng, mang đến cảm giác chân thực nhất. Với giá thành rẻ và thân thiện với phong cách của người Việt, các mẫu gạch giả gỗ Mikado được người dùng rất ưa chuộng với mọi không gian trong gia đình. Ngay sau đây, Big House xin gửi đến bạn những mẫu gạch vân gỗ Mikado mới nhất hiện nay để các bạn cùng tham khảo.

Các loại gạch giả gỗ Mikado

Gạch giả gỗ Mikado được chia làm 2 loại: gạch ceramic và granite.

– Gạch giả gỗ ceramic Mikado:

Gạch ceramic vân gỗ của Mikado được làm từ đất sét là chính (khoảng 70%) cũng được mang đi nén, ép, in vân, tráng men, nung, sấy mới ra được sản phẩm. Tuy nhiên, do được làm từ đất nên hạn chế của nó là dễ bị vỡ hoặc sứt mẻ nếu tác động mạnh. Vì vậy, bạn chỉ nên dùng loại gạch này ở nơi chịu ít tức động từ lực.

– Gạch giả gỗ granite Mikado:

Gạch granite Mikado vân gỗ ngược lại với gạch ceramic, nó được làm chủ yếu từ bột đá (70%) nên gạch rất cứng và khả năng chịu lực cũng tốt hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng mẫu gạch này để lát nền đại sảnh, hành lang, cầu thang…

Gạch giả gỗ Mikado có những kích thước nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng gạch lát nền giả gỗ của người tiêu dùng, Mikado đã sản xuất ra các kích thước gạch lát nền: 40×40 và 60x60cm, gạch ốp tường 30x60cm và mới nhất là kích thước 155x800mm. Bạn hãy dựa theo diện tích căn phòng cần lát gạch để chọn kích thước phù hợp.

Để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn, Big House xin gửi tới khách hàng những mẫu gạch giả gỗ Mikado hot nhất, theo dõi ngay nhé!


NHẬN BÁO GIÁ