Gạch lát nền Mikado 30x30

Gạch lát nền Mikado 30×30 là kích thước gạch sử dụng phổ biến hiện nay tại nhiều khu vực: phòng ngủ, nhà bếp, phòng vệ sinh… Kích thước gạch này chủ yếu sử dụng trong không gian diện tích nhỏ để đảm bảo sự hài hòa về mặt thẩm mỹ. Gạch Mikado 30×30 màu sắc họa tiết đa dạng, chống ẩm, chống trơn tốt, phù hợp với nhiều công trình. Dưới đây là những mẫu gạch lát nền Mikado 30×30 hot nhất, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho công trình của gia đình mẫu gạch ưng ý.

Cách chọn gạch lát nền Mikado 30×30 phù hợp nhất cho từng không gian

Gạch lát nền 30x30cm của Mikado thường chỉ sử dụng cho khu vực có diện tích nhỏ. Tuy nhiên, nếu phòng khách quá nhỏ thì bạn cũng không nên sử dụng kích thước gạch này mà có thể chuyển sang mẫu gạch 15×60 để đảm bảo tính thẩm mỹ. Còn đối với các không gian khác, sử dụng gạch lát nền Mikado 30×30 cũng có những tiêu chí chọn gạch khác nhau, bạn hãy theo dõi để chọn được mẫu phù hợp nhất nhé.

Cách chọn gạch 30×30 Mikado cho nhà tắm

Nhà tắm là khu vực sử dụng gạch 30×30 phổ biến nhất. Bạn hãy chọn gạch bề mặt men khô hoặc nhám, sần cho không gian này để tránh gây trơn trượt trong quá trình sử dụng. Và hãy kết hợp với gạch ốp tường 30×45 hoặc 30×60 là phù hợp nhất. Chú ý, chọn gạch nhám nhẹ thôi nhé nếu không cặn bẩn sẽ bám lại ở những kẽ gạch, khó khăn cho việc vệ sinh.

Chọn gạch lát nền Mikado 30×30 cho nhà bếp

Với những nhà bếp có diện tích nhỏ thì sử dụng gạch 30×30 lát nèn là khá thích hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian. Khác với nhà tắm, phòng bếp bạn cần phải chọn gạch lát nền men bóng để dễ vệ sinh bởi nơi này thường xuyên bị dây dầu mỡ và thức ăn trong quá trình nấu ăn hoặc dùng cơm. Về họa tiết, bạn hãy chọn họa tiết đơn giản, không quá cầu kỳ để tạo cảm giác thoải mái cho người nội trợ cũng như cho các thành viên trong gia đình.

Cách chọn gạch 30x30cm Miakdo cho phòng ngủ

Với phòng ngủ diện tích dưới 8m² thì dùng gạch lát nền 30×30 là vừa đẹp. Hãy chọn gạch men khô, không nên dùng gạch men bóng để giảm sự tương phản ánh sáng, giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn.

Để được tư vấn mẫu gạch phù hợp nhất cho không gian nhà bạn, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0976808966, hoặc trực tiếp đến địa chỉ Big House số 97 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.


NHẬN BÁO GIÁ