Gạch bóng kiếng Mikado

Gạch bóng kiếng Mikado mang đặc đểm vượt bậc về chất lượng nhờ áp dụng công nghệ của Ý và Tây Ban Nha, mẫu mã đa dạng với các họa tiết vân đá và vân gỗ. Lớp Nano siêu bền bao phủ giúp bề mặt của các sản phẩm có độ bóng, nhẵn mịn cao, chống bám bẩn hiệu quả. Hãy cùng Big House tham khảo ngay những mẫu gạch bóng kiếng đẹp nhất với giá thành tốt nhất ngay dưới đây để chọn được mẫu gạch Mikado phù hợp với công trình của bạn

Gạch bóng kiếng Mikado

Gạch bóng kiếng Mikado là dòng gạch cao cấp nhất của thương hiệu này, được sản xuất với kích thước chủ yếu là 80x80cm. Gạch sau khi mài bóng sẽ được phủ thêm một lớp men đặc biệt làm tăng độ bóng cho viên gạch. Chính vì vậy, độ bóng của gạch có thể lên tới 80 – 90%.

Gạch bóng kính Mikado có những ưu điểm vượt trội sau:

– Tuổi thọ của gạch cao: Gạch được làm chủ yếu từ bột đá nên rất cứng và bền, không xảy ra tình trạng nứt vỡ trong quá trình sử dụng nếu không bị tác động ngoại lực quá lớn. Mặt khác, gạch được mài bóng và phủ thêm một lớp men nên gạch không bị bay màu, càng sử dụng càng bóng.

– Gạch có khả năng chống ẩm tốt: Gạch được làm chủ yếu từ bột đá nên độ hút ẩm rất thấp (<0,5%), bạn hoàn toàn không phải lo lắng gạch sẽ bị ẩm mốc trong quá trình sử dụng.

– Chống trầy xước: Gạch được làm từ bột đá nên rất cứng, những tác động bình thường không thể khiến gạch bị trầy xước. Tuy nhiên, nếu chịu sự tác động từ những vật sắc nhọn như: sắt, thép…sẽ khiến gạch bị xước bởi gạch không thể cứng như các chất liệu kia.

– Dễ dàng vệ sinh: Gạch men bóng nên có thể dễ dàng làm sạch gạch khi bị vây bẩn.

Gạch bóng kiếng Mikado sử dụng cho không gian nào?

Gạch bóng kính Mikado kích thước lớn nên chỉ phù hợp sử dụng ở những không gian có diện tích lớn tương ứng. Với những không gian khép kín, gạch bóng kính Mikado thích hợp sử dụng ở khu vực có diện tích trên 30m². Với những không gian mở, gạch phù hợp dùng để lát nền đại sảnh của khách sạn, nhà hàng, sân bay… bởi nó mang đến sự sang trọng và hiện đại cho khu vực đó.

Dưới đây là những mẫu gạch bóng kiếng Miakdo mẫu mới nhất 2019, bạn có thể tham khảo để chọn được mẫu phù hợp cho công trình của mình.


NHẬN BÁO GIÁ