Gạch ốp tường Mikado 30x60

Gạch ốp tường Mikado 30×60 là dòng gạch chất lượng cao: gạch bền màu, không trầy xước, độ bóng tự nhiên…giúp không gian trở nên sang trọng, cuốn hút. Kích thước này phù hợp với nhiều diện tích nên được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Bộ sưu tập gạch ốp Mikado 30×60 mới nhất dưới đây sẽ giúp bạn chọn được cho công trình của gia đình mẫu gạch ốp tường phù hợp nhất.

Các cách ốp gạch ốp tường Mikado 30×60 đẹp miễn chê

– Ốp so le dọc

So le dọc là cách ốp gạch 30×60 đang được các gia chủ sử dụng ngày càng nhiều cho không gian nhà mình. Cách ốp này phù hợp với những không gian có diện tích nhỏ, giúp người dùng cảm giác tăng chiều cao của không gian một cách đáng kể.

– Ốp so le ngang

So le ngang phù hợp với những khu vực có diện tích vừa và rộng. Kiểu ốp so le này mang đến sự độc đáo và mới lạ hơn kiểu ốp truyền thống.

– Ốp kiểu bàn cờ

Để thực hiện ốp kiểu bàn cờ bạn phải chọn 2 mẫu gạch có tone màu tương phản để tạo điểm nhấn: đen – trắng, vàng – nâu… Kiểu ốp này bạn có thể ứng dụng trong mọi không gian, giúp nhà bạn trở nên ấn tượng và nổi bật nhất.

Với những cách ốp gạch ốp tường Mikado 30×60 trên chắc chắn sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên nổi bật và ấn tượng hơn. Chú ý, tùy thuộc vào phong cách thiết kế của không gian để chọn kiểu ốp sao cho phù hợp và hài hòa nhất.

Nếu quan tâm, hãy trực tiếp đến showroom Big House số 97 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0964.362.965 để được tư vấn thêm.


NHẬN BÁO GIÁ
X