Gạch ốp tường Mikado 20x40

Gạch ốp tường Mikado 20×40 là dòng gạch dùng chủ yếu để ốp tường khu vực ngoại thất hoặc các khu tiểu cảnh nội thất. Với khả năng chống thấm tốt, màu sắc đa dạng không chỉ giúp bảo vệ mà còn tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể công trình. Tổng hợp mẫu gạch ốp Mikado 20×40 dưới đây sẽ giúp bạn chọn được cho khu vực nội, ngoại thất nhà mình mẫu gạch phù hợp nhất với giá thành tốt nhất. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé!

Gạch ốp tường Mikado 20×40 sử dụng cho không gian nào?

Gạch ốp tường Mikado 20×40 là dòng gạch vân đá giả cổ nên chỉ phù hợp ốp tường cho khu vực ngoại thất và tiểu cảnh.

– Khu vực ngoại thất: Các khu vực như mặt tiền, trụ cổng, hàng rào…dùng gạch giả cổ sẽ giúp không gian gần gũi với thiên nhiên hơn. Gạch 20×40 của Mikado màu sắc đa dạng: vàng, nâu, xanh nước biển nhạt… phù hợp với nhiêu phong cách thiết kế.

– Tiểu cảnh: Khu vực tiểu cảnh sử dụng gạch giả cổ là phù hợp nhất, mang đến cảm giác chân thực. Nếu đầu tư thêm hệ thống chiếu sáng sẽ giúp cho khu vực tiểu cảnh nổi bật giữa tổng thể kiến trúc nhà bạn. Tùy thuộc vào diện tích của khu tiểu cảnh mà bạn có thể ốp gạch dọc hay ngang.

Những không gian khác như: nhà tắm hay phòng bếp, phòng ngủ thì không nên dùng loại gạch giả cổ này. Với phòng khách, nếu trang trí một khoảng thì bạn cũng có thể sử dụng, chú ý không nên dùng gạch này để ốp toàn bộ bức tường phòng khách.

Dưới đây là một số mẫu gạch ốp tường Mikado 20×40, bạn có thể tham khảo để chọn được mẫu phù hợp với công trình của gia đình mình. Nếu cần hỗ trợ thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0981243499.


NHẬN BÁO GIÁ