Gạch porcelain Mikado

Gạch porcelain Mikado hay gạch granite Mikado, là dòng gạch cao cấp nhất của thương hiệu này. Gạch có ưu điểm về độ cứng, độ bền cao, chịu tác động của lực tốt, chống ẩm mốc, màu sắc đều từ đáy đến bề mặt. Ngày nay, nhờ ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại nên gạch granite Mikado mẫu mã đa dạng, họa tiết sắc nét, phù hợp với nhiều công trình xây dựng. Hãy theo dõi ngay bộ sưu tập mẫu gạch porcelain Mikado mới nhất dưới đây để chọn được mẫu phù hợp với công trình của mình nhé!

Đặc điểm của gạch porcelain Mikado

Gạch porcelain hay còn gọi là gạch xương bán xứ. Đây là dòng gạch có kết cấu đặc biệt, nhờ được làm chủ yếu từ bột đá nên sức chịu lực và độ bền cao, chống thấm tốt. Độ hút ẩm của gạch nằm trong khoảng 0,5 – 3%. Nếu quan sát bằng mắt thường ta sẽ thấy ở phần xương gạch màu trắng, đồng nhất từ bề mặt xuống dưới đáy.

Gạch porcelain Mikado được sản xuất với kích thước lớn: 60×60 và 80x80cm họa tiết vân gỗ, vân đá, vân mây.

Gạch rất cứng nên thường được sử dụng để lát nền ở những khu vực có mật độ người đi lại nhiều, chịu tác động lớn từ lực như đại sảnh, hành lang, cầu thang..

Bề mặt gạch phủ một lớp men bóng hoặc khô, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn chọn loại gạch phù hợp.

Gạch porcelain Mikado có đắt không?

Gạch porcelain Mikado là dòng gạch cao cấp của thương hiệu này nên giá khá đắt, khoảng 250.000- 350.000 VNĐ/m² tùy thuộc vào kích thước và họa tiết sản phẩm. Bạn có thể liên hệ hotline: 0869.559.495 để được tư vấn cụ thể về giá.

Với những thông tin trên chắc đã giúp bạn hiểu hơn về gạch porcelain Mikado từ đó quyết định có nên lựa chọn cho công trình của mình không. Dưới đây là những mẫu gạch porcelain hot nhất của Mikado, tham khảo ngay nhé.


NHẬN BÁO GIÁ