Gạch đỏ Mikado nên dùng cho không gian nào?

Ngày viết: 20/09/2018Tác giả: Thanh Tâm

Gạch đỏ Mikado ngày càng được sử dụng nhiều cho các công trình xây dựng và đặc  biệt được ưa chuộng bởi những khách hàng yêu thích vẻ độc đáo, đẹp thân thiện với thiên nhiên. Vậy bạn có thể dùng gạch đỏ lát nền Mikado cho những không gian nào? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

Gạch đỏ Mikado lát sân vườn

Gạch đỏ Mikado lát sân, vườn là mục đích sử dụng phổ biến nhất, mang lại vẻ đẹp  trang nhã, gần gũi với tự nhiên. Tùy theo diện tích ốp lát, bạn có thể chọn các mẫu gạch kích thước khác nhau song hiện nay, gạch đỏ (gạch cotto) Mikado 40×40 là sự lựa chọn khá lý tưởng, dễ ứng dụng trong nhiều khu vực khác nhau.

Gạch đỏ MikadoGạch đỏ lát ngoại thất cho biệt thự sang trọng

Gạch đỏ Mikado 1Công trình khéo léo ứng dụng gạch đỏ Mikado

Bạn nên sử dụng gạch đỏ bề mặt mộc để mang lại cảm giác tự nhiên, mộc mạc. Bề mặt gạch mộc cũng có chức năng chống trơn tốt hơn, hạn chế được những nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Lát sân thượng bằng gạch đỏ Mikado

Với những sân thượng có mái che bảo vệ mặt trần, không bị nắng mưa tác động trực tiếp, bạn đừng ngần ngại sử dụng các mẫu gạch đỏ tráng men lát nền, chống bám bẩn và rêu mốc, dễ vệ sinh.

Gạch đỏ Mikado 3Sân thượng lát gạch đỏ

Ngược lại, nếu sân thượng không có mái che, bạn nên ưu dòng gạch đỏ mộc, không tráng men bởi sản phẩm này có độ bền, sức chống chịu cao hơn trước những tác động khắc nghiệt của thời tiết.

Gạch đỏ lát từ đường, nhà thờ họ

Ngoài các sản phẩm ngói lợp cotto, gạch đỏ Mikado cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình có tính chất trang nghiêm như nhà thờ họ, từ đường. Gạch đỏ 30×30, 40×40 được sử dụng từ trong ra ngoài, tạo nên một tổng thể có tính nhất quán, hài hòa..

Gạch đỏ Mikado 4Gạch đỏ lát sân đình chùa, nhà thờ họ 

Sử dụng gạch cotto Mikado lát nền quán cafe

Rất nhiều quán cafe đi theo phong cách retro và vintage đã sử dụng gạch đỏ trang trí mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh quán cafe, quán ăn thì đây thực sự là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn để xây dựng không gian thân thiện, hợp thị hiếu, có phong cách và cá tính riêng.

Gạch đỏ Mikado 5Quán cafe độc đáo khi sử dụng gạch đỏ lát sàn

Gạch đỏ Mikado thực sự có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều không gian khác nhau nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu đang quan tâm đến sản phẩm này, bạn có thể liên hệ hotline 0981.243.499 để được tư vấn chọn và sử dụng gạch hiệu quả, hỗ trợ mua hàng giá ưu đãi. Để xem mẫu trực tiếp, hãy tới showroom Big House địa chỉ số 97 - 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: https://gachmikado.com/

 

Tôi là Thanh Tâm. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X