Gạch viền Mikado

Gạch viền Mikado là dòng gạch ốp trang trí cho không gian có thêm điểm nhấn ấn tượng hơn. Gạch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giúp mang đến thẩm mỹ và chất lượng cao cho các công trình.

Gạch viền ốp tường Mikado với công nghệ sản xuất hiện đại

Các sản phẩm gạch viền được áp dụng dây chuyền sản xuất của Ý và Tây Ban Nha. Các công nghệ hiện đại bậc nhất giúp đem đến chất lượng vượt trội. Nhờ vậy, các sản phẩm đạt được nhiều tiêu chuẩn về chất lượng quốc tế như: Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu E159-1984, tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6415:2005.

Gạch viền nổi Mikado còn được ứng dụng công nghệ in 3 lần giúp tăng cường khả năng chịu lực, độ cứng cao và bền màu. Kết hợp với công nghệ in kỹ thuật số hiện đại nên giúp các họa tiết trở nên chân thực, sinh động, bắt mắt hơn.

Ứng dụng gạch viền trang trí Mikado cho các công trình

Gạch viền ốp tường sản xuất với 2 kích thước 8x25cm, 7×30 cm. Các thiết kế mang họa tiết khá tự nhiên với màu sắc bắt mắt, sinh động. Gạch được sử dụng để ốp chân tường, ốp viền trang trí phía trên tường cùng gạch ốp thông thường.

Khi sử dụng gạch viền ốp trường trang trí Mikado, bạn có thể dùng cách ốp ngang hoặc ốp dọc tùy theo từng thiết kế. Màu sắc gạch nên được lựa chọn theo màu tường, màu gạch lát nền để tạo nét hài hòa, cân đối giúp mang đến thẩm mỹ cao nhất cho không gian.

Dưới đây là những mẫu gạch viền Mikado đẹp nhất, được khách hàng dùng nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu phù hợp với công trình của gia đình mình. Nếu cần được tư vấn thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 1900.3323, chuyên viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.


NHẬN BÁO GIÁ