Gạch viền Mikado

Gạch viền Mikado là dòng gạch ốp tường trang trí cho không gian thêm đẹp và ấn tượng. Gạch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Ý và Tây Ban Nha kết hợp với công nghệ in kỹ thuật số hiện đại nên đảm bảo về chất lượng, đa dạng mẫu mã, kích thước. Dưới đây showroom Big House xin cập nhật những mẫu gạch viền Mikado mới và đẹp nhất, tham khảo ngay để lựa chọn mẫu gạch phù hợp với công trình của gia đình mình nhé!

Gạch viền Mikado sử dụng như thế nào cho đẹp?

Gạch viền Mikado sản xuất với kích thước 8x25cm là chủ yếu. Thông thường, với kích thước gạch này sẽ kết hợp cùng với gạch ốp tường 25x40cm, sử dụng cho khu vực nhà tắm là chủ yếu. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng để ốp trang trí cho nhà bếp hoặc phòng ngủ.

Giống như tên gọi của nó, gạch viền Mikado sử dụng đẹp nhất đó là sẽ ốp viền bức tường. Tùy thuộc vào sở thích mà bạn sẽ ốp ở vị trí nào. Đẹp nhất là ốp ở tầm 1/3 bức tường tính từ dưới mặt đất lên. Hoặc bạn cũng có thể ốp viền sát mép sàn nhà. Chú ý, chỉ nên ốp viền ngang bức tường, không nên ốp dọc bởi gạch viền ốp dọc sẽ rất xấu, không đẹp như gạch điểm.

Dưới đây là những mẫu gạch viền Mikado đẹp nhất, được khách hàng dùng nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu phù hợp với công trình của gia đình mình. Nếu cần được tư vấn thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0981243499, chuyên viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.


NHẬN BÁO GIÁ
X