Gạch lát nền Mikado 40x40

Gạch lát nền Mikado 40×40 phù hợp với những không gian có diện tích vừa và nhỏ. Nếu như trước đây kích thước gạch này chỉ có họa tiết đơn sắc, màu sắc sặc sỡ thì ngày nay nhờ ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số gạch Mikado 40×40 được sản xuất màu sắc, họa tiết đa dạng, sắc nét. Hãy tham khảo những mẫu gạch lát nền Mikado 40×40 đẹp nhất dưới đây.

Gạch lát nền Mikado 40×40 có giá tốt nhất thị trường

Nếu tìm hiểu kỹ về giá gạch lát nền 40×40 của các thương hiệu hiện có trên thị trường thì bạn sẽ thấy Mikado là một trong những hãng gạch có giá tốt nhất thị trường. Giá gạch phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số gia đình việt nên rất được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Gạch lát nền Mikado 40×40 sản xuất cả mẫu dành cho khu vực nội thất và ngoại thất nên giá thành cũng có sự khác nhau:

– Gạch Mikado 40×40 nội thất: gạch Mikado 40×40 dành cho khu vực nội thất họa tiết khá là đơn giản, màu sắc mắt mắt, sử dụng được cho nhiều không gian. Gạch có giá từ 115.000 – 125.000 VNĐ/m².

– Gạch Mikado 40×40 ngoại thất: gạch ngoại thất 40×40 của Mikado với họa tiết giả sỏi, giả đá, giả cỏ được dùng cho khu vực sân vườn, sân thượng, ban công…Gạch được in theo khuôn định hình nên giúp chống trơn cực tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Giá gạch dao động từ 125.000 – 145.000 VNĐ/m².

Gạch lát nền Mikado 40×40 giá rẻ thì chất lượng có đảm bảo không?

Như chúng ta đã nói ở trên, giá gạch Mikado 40×40 khá rẻ nên nhiều người lo ngại về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, chúng ta phải hiểu rõ một điều là giá rẻ không hẳn là chất lượng kém. Ví dụ như thương hiệu gạch ốp lát Mikado, sở dĩ giá rẻ là do:

– Chiến lược của nhà sản xuất: Gạch Mikado chưa tạo được tên tuổi như Đồng Tâm hay Prime, Viglacera…nên họ phải hạ giá thành xuống mức thấp nhất có thể để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

– Gạch được làm chủ yếu từ đất: Gạch Mikado là gạch Ceramic, được làm chủ yếu từ đất (khoảng 70%) nên chi phí để sản xuất ra 1 viên gạch 40×40 ít tốn kém hơn, từ đó giá gạch bán ra thị trường cũng rẻ hơn.

Dưới đây là những mẫu gạch lát nền Mikado 40×40cm bán chạy nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu phù hợp với công trình của gia đình mình nhé.


NHẬN BÁO GIÁ