Gạch lát nền Mikado

Gạch lát nền Mikado được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Ý và Tây Ban Nha nên cho ra đời sản phẩm chất lượng hoàn hảo, đảm bảo các yếu tố chống chọi thời tiết, chống thấm hay chịu tải cao. Hiện nay, gạch lát Mikado ngày càng đa dạng về mẫu mã, mang đến cho không gian sử dụng sự sang trọng, tinh tế, phù hợp với các nét văn hóa gia đình Việt. Sau đây, Big House xin gửi tới quý khách hàng những mẫu gạch lát nền Mikado mới nhất, được ưa chuộng nhất và nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ khách hàng. Theo dõi ngay nhé!

Gạch lát nền Mikado được sản xuất với các kích thước: 30×30, 40×40, 60×60, 80x80cm phù hợp với nhiều không gian, nhiều diện tích khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu xem từng kích thước gạch sử dụng cho không gian nào, diện tích ra sao nhé.

Gạch lát nền Mikado kích thước nhỏ

Gạch Mikado lát nền kích thước nhỏ bao gồm gạch 30×30 và 40x40cm. Hai kích thước này chỉ phù hợp lát ở những không gian có diện tích nhỏ hẹp dưới 15m² như: nhà tắm, nhà bếp hay phòng ngủ. Với mỗi khu vực, bạn cần phải căn cứ vào tình hình cụ thể để chọn mẫu thích hợp:

– Với nhà tắm: Hãy chọn gạch bề mặt chống trơn như men khô hay gạch bề mặt nhám, sần.

– Với nhà bếp: Chọn gạch men bóng sẽ giúp vệ sinh dễ dàng hơn.

– Phòng ngủ: Sử dụng gạch men khô sẽ giúp giảm sự tương phản ánh sáng, giúp giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Gạch lát nền Mikado kích thước lớn

Gạch Mikado kích thước lớn gồm mẫu 60×60 và 80x80cm. Nếu không gian có diện tích từ 15 – 25m² thì nên dùng gạch lát nền 60x60cm, còn diện tích trên 25m² thì bạn có thể sử dụng gạch 80x80cm cho phù hợp với diện tích phòng.

Thông thường, gạch 60×60 hay 80x0cm sẽ sử dụng cho khu vực phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ đối với công trình nhà ở tư nhân và đại sảnh, hàng lang, phòng bao nhỏ…với các công trình như nhà hàng hay khách sạn.

Cần lưu ý với bạn rằng, ngoài việc chọn kích thước phù hợp với không gian và diện tích thì họa tiết của gạch cũng vô cùng quan trọng. Chọn họa tiết phù hợp với phong cách thiết kế sẽ giúp nâng cao giá trị cho kiến trúc, ngược lại sẽ làm giảm giá trị thẩm mỹ. Vì vậy, hãy cân nhắc, xem xét và lựa chọn kỹ bạn nhé. Nếu cần được tư vấn về gạch lát nền Mikado, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0964.362.965, chuyên viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.


NHẬN BÁO GIÁ