Gạch điểm Mikado

Gạch điểm Mikado là dòng gạch ốp tường đem lại cho những không gian điểm nhấn vô cùng độc đáo và ấn tượng. Được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại của Ý và Tây Ban Nha, gạch điểm của Mikado có chất lượng tuyệt đối, mẫu mã sang trọng và đa dạng. Đặc biệt hơn, gạch Mikado tại Big House có giá thành cạnh tranh cao nhất toàn quốc. Hãy cùng Big House tham khảo những mẫu gạch điểm Mikado đang là xu thế hiện nay ngay dưới đây nhé!

Gạch điểm Mikado dùng cho không gian nào?

Gạch điểm Mikado là mẫu gạch có họa tiết như: hình khối, hoa, lá…ốp kèm với các mẫu gạch trơn là nổi bật không gian sử dụng. Với mẫu gạch điểm của Mikado, bạn có thể sử dụng được cho mọi không gian, từ: phòng khách, nhà tắm, phòng ngủ, nhà bếp…

Gạch điểm nếu sử dụng hài hòa với phần gạch ốp còn lại sẽ giúp không gian trở nên sang trọng và gây ấn tượng với người nhìn. Theo kết quả sảo sát của Big House, gạch điểm được sử dụng nhiều nhất ở nhà tắm, tiếp đó đến phòng khách , phòng bếp, cuối cùng là phòng ngủ.

Ốp gạch điểm Mikado thế nào cho đẹp?

Sử dụng gạch điểm trang trí cho không gian bạn có thể sáng tạo ra rất nhiều kiểu ốp mới lạ và độc đáo. Dưới đây là những cách ốp gạch điểm gây ấn tượng nhất:

gạch điểm mikadoỐp gạch điểm kiểu bàn cờ

– Ốp bàn cờ: Ốp bàn cờ là việc sử dụng gạch điểm ốp xen kẽ với mẫu gạch ốp tường khác theo hình bàn cờ. Kiểu ốp này sẽ tạo được sự nổi bật cũng như phong cách trẻ trung cho không gian.

– Ốp một đường ngang: Đây là cách ốp gạch điểm truyền thống và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn chỉ cần ốp gạch đậm phần dưới gần nền nhà, tiếp đó chèn một hàng gạch điểm rồi bên trên cùng ốp gạch nhạt màu. Kiểu ốp này thường sẽ đi theo bộ gạch ốp mà nhà máy đã sản xuất sẵn, màu sắc và họa tiết rất hài hòa.

gạch điểm mikado 1Ốp gạch điểm dọc tường

– Ốp một đường dọc: Nếu muốn phá cách, bạn có thể sử dụng 2 mẫu gạch, ốp gạch điểm một đường dọc từ trần nhà xuống đến nền để tạo điểm nhấn, phần tường còn lại ốp gạch như bình thường.

– Ốp gạch điểm tạo hình khối: Ngoài những cách trên, bạn có thể sử dụng gạch điểm ốp tạo những khối hình như: hình thoi, hình vuông, hình bình hành…

Để được tư vấn về mẫu gạch điểm Mikado phù hợp với không gian nhà bạn, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0964.362.965, tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.


NHẬN BÁO GIÁ