Nhà máy gạch Mikado Thái Bình và những thông tin chi tiết nhất

Ngày viết: 10/05/2018Tác giả: adminmk

Nhà máy gạch Mikado Thái Bình là một trong những nhà máy gạch ốp lát ứng dụng công nghệ hiện đại với dây chuyền sản xuất tự động hóa hàng đầu hiện nay. So với lúc mới thành lập, nhà máy gạch Mikado Thái Bình đã có sự phát triển vượt bậc, cung ứng ra thị trường 12 triệu m² gạch mỗi năm, nằm trong top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam. Bài viết sau đây sẽ đánh giá chi tiết về quy mô, giới thiệu quy trình tiên tiến của nhà máy và một số mẫu gạch Mikado được người dùng ưa chuộng nhất để bạn đọc tham khảo.

Quy mô nhà máy gạch Mikado Thái Bình

nhà máy gạch mikado thái bình 1Nhà máy gạch Mikado Thái Bình với tổng diện tích 60.000m²

Nhà máy gạch Mikado do Công ty cổ phần Kỹ thương Thiên Hoàng thành lập năm 2002 đặt tại huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Cho đến thời điểm hiện tại đã phát triển thành 2 nhà máy gạch với quy mô lên tới 60.000m², cung ứng ra thị trường 12 triệu m² gạch mỗi năm. Theo Phó tổng giám đốc công ty: “sở dĩ nhà máy đặt tại Thái Bình là bởi địa phương này nguyên liệu, nhiên liệu dồi dào, tiện lợi cho việc sản xuất gạch. Nhà máy gạch Mikado Thái Bình phấn đấu năm 2024 sẽ đưa dây chuyền sản xuất thứ 5 vào hoạt động, nâng cao năng xuất, tăng 30% so với hiện tại”.

Gạch Mikado Thái Bình – Tự động hóa dây chuyền sản xuất

nhà máy gạch mikado thái bình 2

nhà máy gạch mikado thái bình 3Tự động hóa dây chuyền sản xuất gạch

Thời gian đầu mới thành lập, nhà máy chỉ có 1 dây chuyền sản xuất, dùng hoàn toàn bằng khí than phục vụ lò nung với khoảng 80 tấn than/ngày, cung ứng ra thị trường 9 triệu m²/năm với chất lượng thấp. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, cho đến nay, nhà máy gạch Mikado đã mở rộng ra 2 nhà máy với 8 dây chuyền sản xuất tự động hiện đại. Theo đó, thay vì thuê nhiều nhân công, chất lượng không được đảm bảo, nhà máy gạch Mikado Thái Bình đầu tư dây chuyền sản xuất tự động của Ý và Tây Ban Nha, cho năng suất và chất lượng sản phẩm cao.

nhà máy gạch mikado thái bình 4

Máy in kỹ thuật số ở công ty gạch Mikado Thái Bình

Bên cạnh đó, với việc đầu tư 4 máy in kỹ thuật số, sản phẩm gạch Mikado tung ra thị trường ngày càng nhiều mẫu mã với họa tiết sinh động, bắt mắt, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đặc biệt, gạch Mikado còn xuất khẩu sang các thị trường đòi hỏi yêu cầu chất lượng cao như: Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc, I-rắc, Philippines…

Để nâng cao năng suất cũng như chất lượng sản phẩm, nhà máy gạch Mikado Thái Bình vẫn tiếp tục ứng dụng, cải tiến công nghệ, đồng thời mời các chuyên gia đánh giá, tư vấn về tiết kiệm năng lượng và thiết lập hệ thống kiểm đếm để đưa ra các giải pháp thực hiện một cách hiệu quả nhất. Công ty gạch Mikado đang ngày càng phấn đấu trở thành thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

NHẬN NGAY TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA NẾU CÓ BẤT CỨ THẮC MẮC NÀO

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline tư vấn: 0869.559.466
Nhận tư vấn từ chuyên gia Big House

Các sản phẩm của nhà máy gạch Mikado Thái Bình

nhà máy gạch mikado thái bình 5Gạch Mikado cung ứng ra thị trường nhiều mẫu mã sản phẩm, kích thước đa dạng

Hiện nay, nhà máy gạch Mikado Thái Bình cung ứng ra thị trường các dòng sản phẩm:

  • Gạch men lát nền
  • Gạch ốp tường
  • Gạch trang trí
  • Gạch Granite cao cấp

Cùng với việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất thì chất lượng gạch Mikado cũng được nâng cao đáng kể so với những năm đầu thành lập. Nếu như lúc đầu gạch ra lò còn chấm đen, bị lỗi, màu đơn sắc, họa tiết đơn giản thì cho đến nay gạch có màu sắc bắt mắt, họa tiết phong phú, gạch không còn lỗi, kích thước đa dạng…

Chất lượng gạch đảm bảo nên gạch Mikado Thái Bình có mặt tại nhiều đại lý, cửa hàng trên cả nước. Tại Hà Nội, showroom Big House là đơn vị phân phối gạch Mikado chính hãng, nên quý khách hàng có nhu cầu, hãy tới số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để xem mẫu trực tiếp. Hoặc bạn có thể gọi đến tổng đài: 0869.559.466 để được tư vấn miễn phí.

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM:

Nguồn: https://gachmikado.com

Tôi là Admin. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ