Gạch lát nền Mikado 60x60

Gạch lát nền Mikado 60×60 là dòng gạch được ưa chuộng hiện nay, đáp ứng nhu cầu sử dụng gạch lát nền kích thước lớn giúp không gian thêm rộng rãi, thoáng đãng. Các mẫu gạch lát Mikado 60×60 được sản xuất với màu sắc, họa tiết đa dạng, khả năng chống ẩm tốt, phù hợp với khí hậu Việt Nam nên rất bền với thời gian. Dưới đây là bộ sưu tập gạch lát nền Mikado 60×60 mẫu mới nhất hiện nay với giá thành tốt và ưu đãi cao từ Big House. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé!

Gạch lát nền Mikado 60×60 phù hợp sử dụng cho không gian nào?

60×60 là kích thước gạch được sử dụng nhiều nhất hiện nay, phù hợp với nhiều công trình xây dựng, từ nhà ở tư nhân tới các công trình xây dựng khác như: trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn…

Với công trình nhà ở tư nhân

Công trình nhà ở tư nhân thường sử dụng gạch 60×60 nhiều hơn. các kiểu nhà cấp 4, nhà ống hay biệt thự hầu như đều dùng kích thước gạch này cho các không gian: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp.

– Phòng khách: Trừ những phòng khách có diện tích quá lớn nằm trong khuôn viên biệt thự thì những phòng khách còn lại sẽ dùng gạch 60x60cm. Kích thước gạch này không phải quá lớn cũng không nhỏ, sẽ giúp không gian phòng khách trở nên sang trọng và lịch sự hơn.

– Phòng ngủ: Phòng ngủ chỉ sử dụng gạch lát nền Mikado 60×60 nếu có diện tích trên 15m². Nếu phòng ngủ có diện tích nhỏ hơn thì không nên dùng gạch 60×60 sẽ làm giảm sự hài hòa của không gian. Bạn có thể lát gạch men khô để giảm sự tương phản ánh sáng, giúp giấc ngủ ngon và sâu hơn.

– Nhà bếp: Nhà bếp nếu được thiết kế liền với phòng khách thì phòng khách dùng gạch nào nhà bếp sẽ dùng gạch đó. Nếu thiết kế riêng biệt mà phòng bếp lại có diện tích lớn thì lát gạch 60×60 là thích hợp nhất, giúp không gian thoáng đãng, tạo cảm hứng nấu nướng cũng như cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Đối với các công trình xây dựng khác

Với các công trình xây dựng khác thì gạch lát nền Mikado 60x60cm thích hợp sử dụng ở những không gian có diện tích vừa phải như: hành lang, đại sảnh của nhà hàng nhỏ, phòng học… Với những công trình có quy mô và diện tích mặt sàn lớn sẽ dùng gạch lớn hơn như 80×80 hay 100x100cm.


NHẬN BÁO GIÁ
X