Gạch sỏi đá mikado nên dùng cho không gian nào?

Ngày viết: 30/08/2018Tác giả: Thanh Tâm

Gạch họa tiết sỏi ngày càng được ưa chuộng vì mẫu mã đa dạng, hình thức đẹp và tính ứng dụng cao, thích hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách dùng gạch đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Bài viết dưới đây sẽ đưa những gợi ý hữu ích giúp bạn sử dụng có hiệu quả đối với các sản phẩm gạch sỏi đá Mikado.

Gạch sỏi đá Mikado là dòng gạch Ceramic với lớp men chất lượng cao được in hoa văn bằng công nghệ hiện đại, tích hợp nhiều tính năng chống xước, chống trơn trượt nên có thể sử dụng trong những điều kiện môi trường không lý tưởng về nhiệt độ, ánh sáng và các tác động thời tiết.

Sử dụng gạch sỏi đá Mikado lát nền nhà tắm

Nhà tắm, nhà vệ sinh là những không gian ứng dụng gạch sỏi cực hợp lý và sáng tạo. Đây nơi thường xuyên trong trạng thái ẩm ướt, dễ xảy ra trơn trượt gây mất an toàn. Vì thế, bên cạnh công dụng trang trí, làm đẹp và sinh động cho không gian nhà tắm, gạch còn đảm nhận nhiệm vụ cực kỳ quan trọng là đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Gạch sỏi đá Mikado

Với thiết kế họa tiết nổi, công nghệ in hoa văn 3D hiện đại, gạch sỏi đá Mikado không chỉ đẹp về hình thức mà còn phát huy tối đa các tính năng hữu ích trong quá trình sử dụng.

Gạch sỏi đá Mikado 2

Cận cảnh mẫu gạch sỏi đá Mikado mã DK 4001

Gạch sỏi Mikado lát sân vườn

Kiến trúc hiện đại ưa chuộng vẻ đẹp hài hòa về tổng thể, phóng khoáng và gần gũi với thiên nhiên. Không gian sân vườn cũng vì lý do đó mà được các gia chủ đầu tư chăm chút rất kỹ lưỡng. Một trong những xu hướng kiến tạo khuôn viên được ưa chuộng nhất đó chính là sử dụng gạch lát nền giả sỏi.

Gạch sỏi đá Mikado 3

Sân vườn lát gạch sỏi

Gạch sỏi đá Mikado 4

Gạch giả sỏi mã DK 4004 của Mikado

Thay vì phải sử dụng lượng lớn sỏi tự nhiên và các vật liệu kết dính khác, bạn chỉ cần lát gạch sỏi đá Mikado để có một không gian đẹp tự nhiên. Họa tiết sỏi được in nổi nhưng vì là gạch phủ men nên bề mặt vẫn luôn có độ nhẵn nên rất dễ vệ sinh.

Gạch sỏi đá Mikado lát bể bơi

Ngoài những khu vực thường sử dụng gạch sỏi như lối đi, sân vườn thì hồ bơi cũng là nơi có thể phát huy công dụng và tính thẩm mỹ tuyệt vời của gạch sỏi. Thậm chí, gạch sỏi còn được coi là lựa chọn ưu tiên số 1 cho đáy bể để làm đẹp. Bề mặt gạch phủ men cao cấp, hạn chế sự ăn mòn nên bạn không cần quá lo lắng về việc gạch bay màu khi tiếp xúc với nước hồ bơi.

Khi chọn gạch ốp lòng và thành bể bơi, bạn cần cân nhắc đến các mẫu gạch sỏi đá Mikado với mẫu mã, kích thước đa dạng, thích hợp sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường.

Gạch sỏi đá Mikado 5

Mẫu gạch sỏi đá Mikado DK 4501 lý tường cho lòng bể

Gạch sỏi đá Mikado 6

Mẫu gạc DG 4005 được nhiều hộ gia đình sử dụng ốp trên thành bể

Hi vọng những thông tin được chia sẻ trong bài sẽ giúp bạn ứng dụng có hiệu quả các mẫu gạch sỏi đá Mikado vào trong không gian sống hiệu quả. Nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0962549699 để được tư vấn sản phẩm miễn phí!

Nguồn: https://gachmikado.com

 

Tôi là Thanh Tâm. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X