3 mẫu gạch lát sân vườn Mikado thịnh hành nhất 2019

Ngày viết: 16/05/2018Tác giả: Thanh Tâm

Năm 2019, Mikado tung ra thị trường hàng loạt mẫu gạch lát sân vườn Mikado với nhiều màu sắc và họa tiết sinh động tạo cho khách hàng sự thích thú và cái nhìn mới mẻ về dòng gạch này. Đặc biệt, các mẫu gạch sân vườn luôn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, chống trơn trượt với chất lượng hoàn hảo, khắc phục được mọi yếu tố về thời tiết. Dưới đây là 3 mẫu gạch lát sân vườn Mikado đang thịnh hành nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo để thiết kế sân vườn nhà mình trở nên phong cách và ấn tượng hơn.

1. Gạch lát sân vườn Mikado giả sỏi, đá

Mã sản phẩmHình ảnh sản phẩm
DK4001
DG4005
DK4002
MG01
DG4006

Hoa văn giả sỏi, đá vẫn là mẫu gạch lát sân vườn được ưa chuộng trong năm 2019. Gạch sân vườn Mikado được thiết kế có bề mặt nhám định hình cho cảm giác chân thực nhất cho người dùng. Để thiết kế sân vườn của gia đình thêm bắt mắt và ấn tượng, bạn có thể kết hợp với mẫu giả cỏ, tạo cảm giác tự nhiên và sinh động nhất.

2. Mẫu gạch lát sân vườn Mikado giả cỏ

Mã sản phẩmHình ảnh sản phẩm
VC4505
MC403

Gạch lát sân vườn Mikado giả cỏ là một trong những mẫu gạch lát nền sân vườn được yêu thích nhất hiện nay. Với màu sắc xanh của hoa cỏ tự nhiên giúp không gian vườn nhà bạn đậm chất thiên nhiên, tạo cảm giác thư thái. Đặc biệt, ngày nay với công nghệ in kỹ thuật số hiện đại giúp họa tiết giả cỏ trên bề mặt gạch có được nét tự nhiên nhất. Do sử dụng trong khuôn viên vườn nên gạch lát sân Mikado giả cỏ có bề mặt nhám tăng khả năng chống trơn trượt.

3. Gạch lát sân vườn Mikado kết hợp sỏi đá và cỏ

Mã sản phẩmHình ảnh sản phẩm
MC404
VC4501
MC402
MC405
MC401
VC4502

Sự kết hợp đan xen giữa sỏi đá và cỏ giúp khuôn vườn nhà bạn trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Với mẫu gạch lát sân vườn Mikado này bạn chỉ cần dùng 1 mẫu mà vẫn có sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố trên. Hầu hết gạch sân vườn thương hiệu Mikado đều được thiết kế kích thước 40x40cm phù hợp với mọi diện tích khuôn viên vườn.

gạch lát sân vườn mikado 1Mẫu gạch lát sân vườn giả đá sang trọng

gạch lát sân vườn mikado 2Kết hợp mẫu giả cỏ sẽ khiến cho sân vườn nhà bạn trở nên sinh động, ấn tượng

gạch lát sân vườn mikado 3Lát sân vườn gạch Mikado mã MC402

Trên đây là những mẫu gạch lát sân vườn Mikado đang thịnh hành nhất hiện nay. Bạn có thể chọn mẫu gạch lát tùy thuộc vào sở thích và phong cách sân vườn nhà mình. Nếu muốn xem mẫu trực tiếp, bạn hãy đến showroom Big House là đại lý cấp 1 của Mikado địa chỉ 97 - 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ tới tổng đài: 0981.243.499, chuyên viên sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Nguồn: https://gachmikado.com

Tôi là Thanh Tâm. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X