Các cách lát gạch sân vườn ĐẸP – ĐỘC nhất hiện nay

Ngày viết: 28/12/2018Tác giả: Thanh Tâm

Ngày nay, không chỉ khu vực nội thất được các gia chủ coi trọng mà không gian ngoại thất, đặc biệt là khu vực sân vườn cũng rất được chú ý bởi nó cũng góp phần ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình. Sân vườn có đẹp hay không không chỉ phụ thuộc vào họa tiết và màu sắc của gạch mà còn ở cách lát gạch. Để giúp bạn có thể sáng tạo ra những kiểu lát độc, đẹp cho công trình của mình, Big House sẽ gợi ý một số cách lát gạch sân vườn đẹp nhất hiện nay. Theo dõi ngay nhé.

Các cách lát gạch sân vườn ĐẸP – ĐỘC nhất hiện nay

  • Lát sân vườn kiểu caro

cách lát gạch sân vườnPhối 2 màu đỏ – xám lát nền sân vườn

cách lát gạch sân vườn 1Kết hợp 2 màu sắc đậm – nhạt lát kiểu caro cũng rất ấn tượng

Lát sân vườn kiểu caro là cách trang trí sân vườn được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Chỉ bằng việc kết hợp 2 màu gạch có toen màu đối nghịch hoặc đậm – nhạt là bạn đã có thể giúp sân vườn nhà mình trở nên thật ấn tượng. Kiểu lát này phù hợp với cả khu vực sân thượng hay ban công.

  • Cách lát gạch sân vườn kiểu tạo hình khối

cách lát gạch sân vườn 2Tạo hình sân vườn bằng cách lát gạch giả đá kết hợp với giả cỏ

cách lát gạch sân vườn 3Gạch đỏ lát sân vườn tạo khối vuông

cách lát gạch sân vườn 4Gạch lát sân biệt thự tạo khối vuông

Bên cạnh kiểu lát caro thì tạo hình khối cũng rất được các gia chủ yêu thích lựa chọn cho sân vườn nhà mình. Với kiểu lát này thì bạn có thể thoải mái hơn khi lựa chọn mẫu gạch nhưng thông thường sẽ thích hợp với mẫu gạch giả cỏ kết hợp với giả đá hoặc giả sỏi. Bạn có thể áp dụng tạo khối vuông hoặc hình chữ nhật. Cách lát gạch sân vườn này mang đến sự hiện đại và mới lạ cho khu vực sân vườn nhà bạn.

  • Kiểu lát gạch sân vườn theo lối đi

cách lát gạch sân vườn 5Ấn tượng với mẫu gạch lát sân vườn lục giác

cách lát gạch sân vườn 6Lát gạch giả sỏi theo lối đi, vẫn để khoảng trống cho cỏ mọc tự nhiên

cách lát gạch sân vườn 7Lát 3 hàng gạch giả sỏi theo lối đi

Lát gạch sân vườn theo lối đi vừa giúp tiết kiệm được chi phí xây dựng lại mang đến sự tự nhiên cho khu vực sân vườn nhà bạn. Có 2 cách lát theo lối đi:

+ Lát để lại khoảng trống cho cỏ mọc tự nhiên, kiểu lát này là tiết kiệm vật liệu xây dựng nhất. Để lát kiểu này, nền đất nhà bạn phải nén thật chặt và tạo lớp nền sao cho viên gạch không thể bị chệch khỏi vị trí khi sử dụng.

+ Lát liền mạch: kiểu lát này vẫn lát theo lối đi nhưng lát liền mạch như bình thường, không để lại khoảng trống cho cỏ mọc.

Với những cách lát gạch sân vườn trên sẽ giúp bạn có cơ sở để sáng tạo ra những kiểu lát sân vườn mới lạ cho công trình của mình. Gạch sân vườn trên thị trường hiện nay được sản xuất với mẫu mã và kích thước rất đa dạng, phù hợp với mọi công trình xây dựng. Để xem mẫu trực tiếp, bạn hãy tới showroom Big House địa chỉ số 97 - 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc gọi hotline: 0981.243.499, tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Nguồn: https://gachmikado.com/

Tôi là Thanh Tâm. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X