Có nên sử dụng gạch lát sân vườn giá rẻ?

Ngày viết: 07/01/2019Tác giả: Thanh Tâm

Ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của toàn thể căn nhà nên trang trí cho khu vực sân vườn ngày càng nhận được sự quan tâm của gia chủ. Việc lựa chọn gạch lát nên vườn cũng vì thế mà khá khó khăn bởi trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay có vô số mẫu gạch sân vườn với mẫu mã phong phú và đa dạng, giá thành cũng có sự chênh lệch nhất định. Vậy có nên dùng gạch lát sân vườn giá rẻ không?

Có nên sử dụng gạch lát sân vườn giá rẻ?

gạch lát sân vườn giá rẻCó nên dùng gạch lát sân vườn giá rẻ?

Về vấn đề có nên sử dụng gạch lát sân vườn giá rẻ không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, quan trọng nhất là gạch bạn mua có thương hiệu gì không. Lợi dụng thì trường hỗn loạn, gạch không có thương hiệu, không xuất xứ rõ ràng trà trộn vào nên rất khó để phân biệt. Bên cạnh đó, một số hãng gạch sản xuất ra mẫu gạch lát sân vườn có giá thành rất tốt phục vụ người tiêu dùng nên khách hàng băn khoăn cũng không có gì lạ.

Theo các kỹ sư, bạn hoàn toàn có thể sử dụng gạch lát sân vườn giá rẻ nhưng cần phải kiểm tra nguồn gốc, gạch của thương hiệu nào, có phải hàng chính hãng không?… Nếu mua phải hàng giả, hàng nhái, không có xuất xứ sẽ dễ xảy ra các tình trạng như:

– Gạch hỏng hóc sau thời gian ngắn sử dụng: Với những mẫu gạch sân vườn không rõ nguồn gốc thường được bán với giá rất rẻ, đánh vào tâm lý “tham rẻ” của người tiêu dùng. Tuy nhiên, chỉ sau thời gian ngắn sử dụng sẽ sẽ xuống cấp nghiêm trọng, nứt vỡ và bạn cần phải tu sửa lại rất mất công và tốn kém.

– Không đảm bảo an toàn cho người sử dụng: Gạch sân vườn có đặc thù là chống trơn trượt tốt nhưng với những loại gạch giá rẻ kém chất lượng thì điều này không được đảm bảo nên rất dễ gây tai nạn cho các thành viên trong gia đình.

– Tính thẩm mỹ kém: Mới đầu khi mua gạch bạn sẽ thấy mẫu mã rất đẹp và bắt mắt nhưng chỉ sau thời gian ngắn sử dụng sẽ thấy gạch có dấu hiệu bay màu sắc rất mất thẩm mỹ, nhất là với những mẫu có màu sắc nổi bật.

gạch lát sân vườn giá rẻ 1Cần phải cân nhắc kỹ khi chọn gạch lát sân vườn để đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ

Chính vì vậy, bạn cần phải cân nhắc kỹ khi chọn gạch lát sân vườn giá rẻ. Những vấn đề trên chỉ xảy ra với mẫu gạch không rõ nguồn gốc, còn với những thương hiệu gạch có tên tuổi rõ ràng, có tiếng trên thị trường mà có dòng gạch sân vườn giá rẻ thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng. Một số hãng gạch có mẫu sân vườn giá tốt là: Mikado, Tasa, Catalan, Prime… Gạch sân vườn của những thương hiệu gạch đều được sản xuất chuyên dụng nên có khả năng chống lại thời tiết khắc nghiệt, bền và đẹp theo thời gian.

Những thông tin trên hi vọng đã giúp cho các bạn biết được có nên sử dụng gạch lát sân vườn giá rẻ không. Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0981.243.499, chuyên viên sẽ giải đáp miễn phí cho bạn. Để xem mẫu, bạn hãy tới showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: https://gachmikado.com/

Tôi là Thanh Tâm. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ