Nhà máy gạch Mikado Hưng Yên: Quy mô sản xuất, sản phẩm chủ yếu

Ngày viết: 16/05/2018Tác giả: Thanh Tâm

Nhà máy gạch Mikado Hưng Yên là một trong những cơ sở sản xuất gạch của Công Ty Cổ Phần Kỹ Thương Thiên Hoàng. Với công suất 3 triệu m²/năm, tuy không lớn nhưng với chất lượng cao cùng mẫu mã đa dạng, gạch Mikado Hưng Yên ngày càng được nhiều người tiêu dùng biết đến và đón nhận. Dưới đây là những thông tin khái quát nhất để bạn có thể hiểu thêm về cơ sở sản xuất gạch này.

Quy mô nhà máy gạch Mikado Hưng Yên

nhà máy gạch mikado hưng yên 1Nhà máy gạch Mikado Hưng Yên ứng dụng 2 dây chuyền sản xuất hiện đại của Italy

Nhà máy gạch Mikado Hưng Yên được đặt tại xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên với tổng diện tích 30.085m². Hiện nhà máy ứng dụng 2 dây chuyền sản xuất Terastone và Bretonstone chuyển giao từ hãng Breton Italy. Mục đích của nhà máy là sản xuất gạch xuất khẩu. Chỉ sau vài năm đi vào hoạt động, Mikado đã trở thành một trong những thương hiệu có uy tín tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Ý, Mỹ, Australia và các nước Châu Âu.

Các sản phẩm chủ yếu của nhà máy 

Nhà máy gạch Mikado Hưng yên là đơn vị sản xuất gạch quy mô lớn, cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao.Hiện nay, 3 dòng sản phẩm chủ lực của nhà máy bao gồm:

Đá nhân tạo Terastone

nhà máy gạch mikado hưng yên 2Đá nhân tạo Terastone là sản phẩm đá lát mỏng và nhẹ

Terastone là một loại sản phẩm đá lát mỏng và nhẹ, cốt liệu là đá marble và đá granite sử dụng kết dính bằng xi măng dưới dạng tấm hoặc viên cho phép người sử dụng sau khi lát sàn có thể đánh bóng bằng tay để nâng cao thẩm mỹ.

Sản phẩm đá nhân tạo Terastone có các kích cỡ:

  • Dạng tấm: 1530x680mm
  • Dạng viên: 40x40mm, 60x60mm

Đá nhân tạo Bretonstone

nhà máy gạch mikado hưng yên 3Đá nhân tạo Bretonstone có nhiều công năng sử dụng trong thực tiễn

Đá nhân tạo Bretonstone sử dụng nguyên liệu là cốt liệu đá thạch anh kết dính bằng nhựa Polyester Resin. Đây là sản phẩm lý tưởng cho các công trình xây dựng công cộng hay nhà ở. Khả năng ứng dụng lớn nhất của sản phẩm đá là được thể hiện qua: mặt bàn văn phòng, quầy thu ngân, bàn bếp, bàn trang điểm…

Đá nhân tạo Hi-Tech Stone

Đá nhân tạo Hi-Tech Stone là sự cải tiến trong công nghệ của nhà máy gạch Mikado Hưng Yên. Dòng sản phẩm này sử dụng chất kết dính bằng xi măng liên kết bền chặt với hạt thạch anh nhỏ mịn tạo ra loại sản phẩm có độ bền rất cao, hạn chế tối đa trầy xước trong quá trình sử dụng.

nhà máy gạch mikado hưng yên 4Đá nhân tạo Hi-Tech Stone màu sắc tự nhiên, không thấm nước, độ bền cao

Nhờ ứng dụng những nghiên cứu mới nhất trong công thức pha trộn, công nghệ sản xuất và phương pháp xử lý chống bám bẩn, đá nhân tạo Hi-Tech Stone đã khắc phục được những nhược điểm lớn của đá tự nhiên và đá nhân tạo thông thường. Với nhiều kích thước khác nhau, đá nhân tạo có nhiều ứng dụng trong cuộc sống.

Theo các chuyên gia, một trong những ưu điểm lớn nhất của nhà máy gạch Mikado Hưng Yên đó là ngoài bí quyết về công thức phối liệu, nhà máy còn sử dụng công nghệ rung ép hỗn hợp liệu trong môi trường chân không để tại độ cứng cho tấm đá. Công nghệ này cho phép kết dính các nguyên liệu khô bằng chất kết dính hữu cơ hoặc vô cơ tạo thành sản phẩm đá nhân tạo tốt nhất, màu sắc tự nhiên, không thấm nước, độ bền cao.

Tuy mục đích lớn nhất là xuất khẩu ra thị trường nước ngoài nhưng gạch Mikado Hưng Yên vẫn đáp ứng cung cấp cho phân khúc thị trường trong nước. Ngoài ra, một số nhà máy sản xuất gạch Mikado đặt tại các tỉnh khác như: Thái Bình, Bắc Giang cũng cung ứng ra thị trường hàng chục triệu m² gạch men ốp lát đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để mua gạch Mikado Hưng Yên chính hãng, bạn hãy tới các cửa hàng phân phối lớn, đại lý cấp 1 với giá thành và chất lượng tốt nhất.

Tại Hà Nội, Showroom Big House là một trong những đại lý phân phối hàng đầu của gạch Mikado. Để xem mẫu trực tiếp, bạn hãy tới địa chỉ 97-99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy hoặc liên hệ tổng đài: 0869.559.466 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM:

Nguồn: https://gachmikado.com

Tôi là Thanh Tâm. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ