7 mẫu gạch giả gỗ Mikado đẹp, ấn tượng nhất hiện nay bạn cần biết

Ngày viết: 10/05/2018Tác giả: Thanh Tâm

Đáp ứng nhu cầu sử dụng gạch vân gỗ, Mikado đã thiết kế và tung ra thị trường hàng loạt mẫu gạch giả gỗ Mikado đẹp, sắc nét, chất lượng cao. Điều này càng giúp Mikado khẳng định được tên tuổi của mình trên trường vật liệu xây dựng. Dưới đây là 7 mẫu gạch giả gỗ Mikado ĐẸP, ẤN TƯỢNG nhất hiện nay.

1. Mẫu gạch giả gỗ Mikado mã MS4128

Gạch vân gỗ nâu đen phù hợp với gia chủ mệnh Kim

  • Kích thước: 40×40 cm

Gạch vân gỗ Mikado mã MS4128 với tông màu nâu đen rất phù hợp với gia chủ trầm tính, những người mệnh Kim sẽ giúp mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Với màu sắc này bạn có thể lát phòng ngủ hay phòng khách đều đẹp.

2. Gạch vân gỗ Mikado mã MP6025G

  • Kích thước: 60×60 cm

Màu vàng đất chưa bao giờ là lỗi thời trong thiết kế xây dựng. Mẫu gạch giả gỗ Mikado mã MP6025G sẽ là sự lựa chọn thông minh cho gia chủ mệnh Thổ, Kim. Mẫu gạch vân gỗ này nhìn tự nhiên như thật, vệ sinh dễ dàng, độ bền cao. Với kích thước gạch 60×60 phù hợp sử dụng với diện tích căn phòng vừa và lớn.

3. Gạch giả gỗ mã MS4089

  • Kích thước: 40×40 cm

Khác với các thiết kế giả gỗ thông dụng, kiểu thiết kế giả gỗ thô này hứa hẹn sẽ là xu hướng mới trong tương lai. Với màu sắc tự nhiên, không có quy luật, gạch vân gỗ Mikado mã MS4089 đang là sản phẩm bán chạy hàng đầu của thương hiệu này.

4. Gạch Mikado vân gỗ mã VS4545

  • Kích thước: 40×40 cm

Thiết kế theo kiểu ghép thanh gỗ với hai màu sắc riêng biệt tạo ấn tượng đặc biệt cho không gian nhà bạn. Kích thước 40×40 thích hợp sử dụng trong không gian diện tích vừa và nhỏ.

5. Gạch lát nền Mikado giả gỗ mã VS4546

  • Kích thước: 40×40 cm

Bạn sẽ khá bất ngờ về hiệu ứng mà mẫu gạch giả gỗ Mikado này mang đến cho không gian sử dụng. Những thanh gạch nhỏ màu sắc khau nhau ghép lại sẽ giúp sàn nhà nhìn tự nhiên. Với mẫu gạch này bạn có thể sử dụng lát ở không gian phòng khách, phòng ngủ với diện tích bất kỳ.

6. Gạch vân gỗ mã VS4507

  • Kích thước: 40×40 cm

Mẫu gạch phân 2 màu rõ rệt phù hợp với những người tính tình năng động, cởi mở. Màu sắc gạch giả gỗ này đặc biệt phù hợp với gia chủ mệnh Mộc.

7. Gạch giả gỗ Mikado mã MS4077

  • Kích thước: 40×40 cm

Đây là mẫu gạch đang được sử dụng kha phổ biến cho mọi không gian hiện nay. Bạn có thể dùng để lát nền phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp hay nhà vệ sinh đều phù hợp.

Trên đây là những mẫu gạch ốp lát giả gỗ Mikado đang bán chạy nhất hiện nay, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được mẫu phù hợp với gia đình mình. Showroom Big House khuyến cáo khách hàng, bạn chỉ nên mua gạch Mikado tại những đại lý, cửa hàng phân phối chính hãng, tránh mua ở cửa hàng nhỏ lẻ sẽ bị đan xem gạch loại 2 kém chất lượng.

Tại Hà Nội, bạn có thể trực tiếp đến đại lý gạch Mikado chính hãng tại 97 - 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ tổng đài: 0981.243.499 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Nguồn: https://gachmikado.com

Tôi là Thanh Tâm. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ