Tổng hợp các mẫu gạch ốp tường phòng ăn đẹp nhất 2019

Ngày viết: 29/01/2019Tác giả: Thanh Tâm

Với công việc bận rộn như hiện nay thì phòng ăn có thể nói là nơi sum họp của cả gia đình sau 1 ngày làm việc. Chính vì vậy, việc trang trí cho không gian này, nhất là lựa chọn gạch ốp tường phòng ăn đẹp là hết sức quan trọng. Để giúp bạn có cơ sở chọn được mẫu phù hợp với công trình của mình, Big House đã tổng hợp những mẫu gạch ốp tường nhà ăn đẹp nhất 2019. Theo dõi ngay nhé.

Tổng hợp các mẫu gạch ốp tường phòng ăn đẹp nhất 2019

Gạch ốp tường giả đá 

gạch ốp tường phòng ăn đẹpPhòng ăn ấm cúng hơn với gạch ốp tường giả đá 

gạch ốp tường phòng ăn đẹp 1Gạch ốp tường giả đá vuông kích thước 20x20cm ốp tường phòng ăn

gạch ốp tường phòng ăn đẹp 2Trang trí tường phòng ăn bằng gạch giả đá hoa cương

gạch ốp tường phòng ăn đẹp 3Gạch vân đá màu xám cũng được sử dụng nhiều cho khu vực nhà ăn

Gạch ốp tường giả đá vẫn là mẫu được sử dụng nhiều nhất cho khu vực phòng ăn hiện nay. Gạch với họa tiết và màu sắc đang dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho các gia chủ. Khi chọn mẫu gạch ốp tường phòng ăn đẹp này, bạn nên chú ý tới màu sắc của đồ nội thất để chọn sao cho hài hòa nhất.

Mẫu gạch ốp phòng ăn vân gỗ

gạch ốp tường phòng ăn đẹp 4Gạch ốp tường phòng ăn đẹp họa tiết vân gỗ

gạch ốp tường phòng ăn đẹp 5Phòng ăn sang trọng hơn với mẫu gạch ốp tường vân gỗ

Gạch ốp tường phòng ăn vân gỗ mang đến sự nhẹ nhàng, thanh lịch và ấm cúng cho không gian. Mẫu gạch này rất thích hợp ốp tường phòng ăn bởi nó tạo được cảm giác gần gũi, giúp gắn kết các thành viên trong gia đình rất hiệu quả.

Gạch thẻ ốp tường phòng ăn đẹp

gạch ốp tường phòng ăn đẹp 6Gạch thẻ màu đen ốp tường phòng ăn

gạch ốp tường phòng ăn đẹp 7Nhà ăn sạch sẽ và sáng thoáng hơn với mẫu gạch thẻ ốp tường màu trắng

Gạch thẻ ốp tường phòng ăn thường được dùng cho kiểu nhà cấp 4 hoặc nhà phố. Với ưu điểm là kích thước nhỏ tựa như những viên gạch đỏ xây tường sẽ mang đến sự tự nhiên và sáng tạo nhiều kiểu ốp cho phòng ăn thêm sinh động. Nhưng nó cũng tồn tại nhược điểm là do kích thước nhỏ nên khi thi công mất khá nhiều thời gian. Để tạo điểm nhấn, bạn có thể kết hợp 2 mẫu gạch có màu nghịch tone với nhau.

Gạch bông ốp tường phòng ăn

gạch ốp tường phòng ăn đẹp 9Gạch bông giả cổ ốp tường phòng ăn

gạch ốp tường phòng ăn đẹp 10Ốp trang trí một khoảng tường phòng ăn bằng gạch bông

gạch ốp tường phòng ăn đẹp 11Gạch ốp tường phòng ăn đẹp màu đen trắng mang đến sự sang trọng và thanh lịch cho phòng ăn nhà bạn

gạch ốp tường phòng ăn đẹp 12Phòng ăn nổi bật với tone màu vàng của gạch bông ốp tường

Gạch bông ốp tường phòng ăn được các gia chủ lựa chọn ngày càng nhiều cho không gian nhà mình. Gạch bông hiện nay được sản xuất với hoa văn đa dạng, màu sắc phong phú, đặc biệt hợp với những gia chủ thích lựa chọn màu sắc gạch hợp phong thủy cho không gian này.

Gạch ốp tường phòng ăn giả cổ

gạch ốp tường phòng ăn đẹp 13Gạch giả cổ ốp tường phòng ăn

gạch ốp tường phòng ăn đẹp 14Phối gạch ốp tường giả cổ với gạch thẻ cho khu vực phòng ăn thêm ấn tượng

Mẫu gạch giả cổ cũng được đa vào sử dụng ốp tường phòng ăn, nó mang đến sự mới lạ và ấn tượng cho không gian này. Tuy nhiên, chỉ nên ốp trang trí một phần, tránh ốp toàn bộ sẽ không tạo được điểm nhấn cho phòng ăn.

Với những mẫu gạch ốp tường phòng ăn đẹp nhất 2019 trên chắc sẽ giúp bạn chọn được mẫu phù hợp với công trình của gia đình mình. Nếu muốn xem mẫu trực tiếp và tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy tới showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ hotline: 0981.243.499 tư vấn viên sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc cho bạn.

Nguồn: https://gachmikado.com/

Tôi là Thanh Tâm. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X