Ý tưởng hay sử dụng gạch ốp tường màu trắng mang đến sự mới lạ cho không gian

Ngày viết: 03/12/2018Tác giả: Thanh Tâm

Theo kết quả thống kê, gạch ốp tường màu trắng vẫn là mẫu bán chạy nhất trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay. Màu trắng tuy đơn giản nhưng hiện nay với việc ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại cho ra đời sản phẩm với họa tiết đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Đặc biệt, những ý tưởng sử dụng gạch màu trắng ốp tường độc đáo cũng giúp mẫu gạch này được ưa chuộng hơn hẳn.

Sử dụng gạch ốp tường màu trắng 3D

Gạch ốp tường 3D mang đến chiều sâu cho không gian sử dụng. Chính vì vậy, mẫu gạch này rất được ưa chuộng dùng cho nhà tắm, nhà vệ sinh và phòng khách. Theo các kỹ sư, kết hợp hài hòa gạch ốp tường màu trắng 3D sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên thật ấn tượng và nổi bật. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh phối cảnh dùng gạch 3D màu trắng ốp tường dưới đây:

gạch ốp tường màu trắng Sử dụng gạch ốp tường 3D màu trắng cho nhà tắm

gạch ốp tường màu trắng 1Phòng tắm ấn tượng khi dùng gạch 3D màu trắng kết hợp với gạch ốp tường màu đen, đan xen gạch điểm

gạch ốp tường màu trắng 2Gạch ốp tường phòng khách 3D họa tiết lượn sóng

gạch ốp tường màu trắng 3Kết hợp gạch ốp tường 3D họa tiết xoắn ốc với gạch ốp tường màu nâu cho phòng khách thêm nổi bật

Ý tưởng hay dùng gạch thẻ ốp tường màu trắng

Bên cạnh những mẫu gạch ốp tường kích thước lớn thì gạch thẻ màu trắng cũng được nhiều công trình sử dụng. Với ưu điểm phù hợp với mọi không gian, mọi diện tích, gạch thẻ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn. Đặc biệt, mẫu gạch này có kích thước nhỏ nên mang đến nhiều cảm hứng sáng tạo khi thi công, cho công trình nhà bạn trở nên ấn tượng hơn bao giờ.

gạch ốp tường màu trắng 4Ốp sole gạch thẻ màu trắng cho nhà bếp

gạch ốp tường màu trắng 5Phối gạch thẻ màu trắng với gạch bông ốp tường

gạch ốp tường màu trắng 6Độc đáo với không gian nhà tắm ốp tường bằng gạch thẻ kiểu xương cá

gạch ốp tường màu trắng 8Ốp gạch thẻ hình vuông nhỏ màu trắng – đen không theo quy luật

Kết hợp gạch ốp tường màu trắng với gạch ốp tường khác màu

Phối gạch màu trắng ốp tường với gạch khác màu là phổ biến nhất hiện nay. Sự kết hợp này sẽ giúp tạo độ tương phản cũng như tô điểm cho không gian nhà bạn. Các hãng sản xuất gạch cũng cho ra đời nhiều bộ gạch ốp tường lấy màu trắng làm chủ đạo và thêm vào đó là mẫu gạch viền, gạch điểm để tạo sự nổi bật.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sáng tạo bằng cách kết hợp gạch màu trắng ốp tường với một mẫu gạch có tone màu trầm khác để tạo sự tương phản cho khu vực sự dụng như: trắng – nâu, trắng – đen, trắng – hồng, trắng – đỏ…

gạch ốp tường màu trắng 9Kết hợp gạch ốp tường màu trắng với gạch viền, gạch điểm

gạch ốp tường màu trắng 10Sử dụng gạch viền và gạch có họa tiết khác làm nổi gạch màu trắng ốp tường cho nhà tắm

gạch ốp tường màu trắng 11Ai bảo màu trắng với đen sẽ khiến phòng trở nên lạnh lẽo?, chỉ là bạn chưa biết cách kết hợp thôi

gạch ốp tường màu trắng 12Màu nâu kết hợp với gạch màu trắng ốp tường cũng rất ấn tượng đấy 

gạch ốp tường màu trắng 13Gạch ốp tường màu trắng kết hợp với gạch viền màu đen

gạch ốp tường màu trắng 14Tạo điểm nhấn bằng gạch điểm họa tiết hoa trên nền gạch ốp tường trắng

gạch ốp tường màu trắng 15Phòng bếp mới lạ với điển nhấn là ziczac gạch màu đen trên nền trắng

gạch ốp tường màu trắng 16Phòng tắm lãng mạn, thơ mộng với sự kết hợp giữa gạch ốp tường màu hồng với màu trắng

gạch ốp tường màu trắng 17Tone màu trắng chủ đạo giúp phòng tắm thêm rộng và thoáng hơn

Với những ý tưởng sử dụng gạch ốp tường màu trắng trên chắc chắn sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên độc đáo và ấn tượng hơn. Nếu quan tâm và muốn được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0981.243.499, chuyên viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Nguồn: https://gachmikado.com/

Tôi là Thanh Tâm. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X