5 gợi ý kết hợp gạch lát nền màu xanh nước biển chuẩn PHONG THỦY

Ngày viết: 23/11/2018Tác giả: Thanh Tâm

Gạch lát nền màu xanh nước biển hiện đang được nhiều gia chủ lựa chọn cho không gian của gia đình mình. Trong phong thủy, nếu biết cách kết hợp màu sắc hài hòa giữa gạch lát nền, gạch ốp tường với đồ nội thất thì sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình. Vậy hãy cùng Big House tìm hiểu cách kết hợp gạch màu xanh nước biển lát nền hợp phong thủy xem sao nhé.

5 gợi ý kết hợp gạch lát nền màu xanh nước biển chuẩn PHONG THỦY

PHONG THỦY trong bài viết này chúng ta không bàn về phong thủy theo mệnh gia chủ mà nói về cách phối và kết hợp hài hòa màu sắc. Những gợi ý về cách kết hợp gạch lát màu xanh nước biển dưới đây chắc chắn sẽ có ích cho bạn trong việc trang trí cho công trình của mình.

  • Kết hợp gạch lát nền màu xanh nước biển với gạch ốp tường cùng tone

gạch lát nền màu xanh nước biểnPhối gạch lát nền với gạch ốp tường đồng tone

Kiểu phối gạch lát nền và gạch ốp tường cùng tone màu xanh nước biển sẽ giúp cho không gian trở nên gần gũi với thiên nhiên. Cách kết hợp này thường được dùng nhiều cho khu vực nhà tắm hoặc phòng ngủ của trẻ nhỏ. Khi lựa chọn kiểu phối này thì bạn nên chú ý chọn đồ nội thất màu sắc sáng màu để giúp làm nổi bật hơn.

  • Phối gạch màu xanh nước biển lát nền với gạch ốp tường màu trắng

gạch lát nền màu xanh nước biển 1Kết hợp gạch lát màu xanh nước biển với gạch ốp tường màu trắng

Màu xanh nước biển kết hợp với màu trắng tuy đơn giản nhưng mang đến sự sang trọng, thanh lịch cho khu vực sử dụng. Kiểu phối màu này bạn có thể sử dụng được cho mọi không gian: phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh. Mỗi khu vực lại có đặc thù riêng nên việc lựa chọn kích thước, bề mặt gạch bạn cần phải đặc biệt chú ý.

  • Kết hợp gạch lát màu xanh nước biển với gạch ốp màu xám

gạch lát nền màu xanh nước biển 2Gạch lát màu xanh nước biển với gạch ốp tường màu xám

Phối gạch lát màu xanh nước biển với gạch ốp tường màu xám cũng là gợi ý hay khi trang trí nội thất. Sự kết hợp màu sắc này khá hài hòa, bạn có thể chọn luôn đồ nội thất tone màu xám để làm nổi bật được gạch lát nền màu xanh.

  • Kết hợp gạch lát nền màu xanh nước biển với đồ nội thất màu tím

gạch lát nền màu xanh nước biển 3Phối gạch màu xanh nước biển với nội thất màu tím

Màu xanh nước biển kết hợp với màu tím làm tăng độ tương phản của 2 màu sắc này, giúp không gian trở nên ấn tượng và nổi bật hơn. Trong phong thủy, nếu bạn biết cách phân phối 2 màu sắc này hợp lý sẽ mang đến sự hài hòa và cảm giác thoải mái nhất cho mọi người. Không nên vì vậy mà chỉ dùng 2 màu sắc này nhé, bạn có thể kết hợp với đồ nội thất khác với gam màu: trắng, vàng, đỏ… nhưng vẫn lấy nội thất màu tím làm chủ đạo.

  • Phối gạch lát nền xanh nước biển với đồ nội thất màu đỏ

gạch lát nền màu xanh nước biển 4Kết hợp gạch màu xanh nước biển với nội thất màu đỏ

Màu đỏ và xanh nước biển là cặp màu sắc tương phản khiến căn phòng mang phong cách mạnh mẽ và táo bạo. Đây là sự kết hợp khá là nguy hiểm nhưng nếu biết cách sẽ giúp gây ấn tượng mạnh với thị giác cũng như thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ.

Với những gợi ý về cách kết hợp gạch lát nền màu xanh nước biển chuẩn phong thủy trên hi vọng sẽ giúp bạn biết cách phối màu sao cho hài hòa nhất, giúp mang đến tài lộc và may mắn cho cả gia đình. Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0981.243.499 hoặc trực tiếp đến địa chỉ showroom Big House địa chỉ số 97 - 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: https://gachmikado.com/

Tôi là Thanh Tâm. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X