Những ý tưởng sử dụng gạch giả đá màu đen ĐẸP – SANG – CHẤT nhất 2019

Ngày viết: 26/02/2019Tác giả: Thanh Tâm

Trong các mẫu gạch giả đá trên thị trường hiện nay thì gạch giả đá màu đen vẫn được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Do đây là gam màu lạnh nên nếu không biết kết hợp hay có những ý tưởng hay khi sử dụng thì sẽ không thể giúp không gian trở nên ấn tượng được. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, Big House đã tổng hợp những ý tưởng sử dụng gạch vân đá màu đen ĐẸP – SANG – CHẤT nhất 2019. Bạn có thể theo dõi chi tiết qua bài dưới đây.

Sử dụng gạch giả đá màu đen lát nền

gạch giả đá màu đenGạch màu đen vân đá vàng lát chéo nền nhà, giúp không gian trở nên rộng và thoáng hơn

gạch giả đá màu đen 1Gạch lát nền giả đá màu đen, men bóng cho phòng khách thêm sang trọng

gạch giả đá màu đen 2Ý tưởng kết hợp gạch giả đá tone đen với gạch vân gỗ tạo những hình khối nhất định

gạch giả đá màu đen 3Phòng khách chỉ sử dụng gạch lát nền màu đen kết hợp với tone trắng của tường nhà, trần nhà và đồ nội thất

gạch giả đá màu đen 4Tạo thảm nhà bằng cách bo viền gạch lát nền màu trắng một khoảng trên nền nhà lát gạch giả đá màu đen

gạch giả đá màu đen 5Phòng tắm sang trọng hơn khi sử dụng gạch lát nền màu đen

gạch giả đá màu đen 6Gạch lát nền giả đá hoa cương màu đen cho phòng khách 

Gạch giả đá lát nền màu đen mang đến nhiều ý tưởng sáng tạo cho các gia chủ. Bạn có thể dùng toàn bộ gạch lát nền màu đen, đổi kiểu lát (lát chéo, lát thẳng, lát sole…), kết hợp với mẫu gạch lát nền khác…để tạo điểm nhấn cho không gian.

Gạch giả đá màu đen ốp tường

Ngoài sản xuất ra mẫu gạch vân đá tone màu đen lát nền thì các hãng gạch trên thị trường hiện nay còn cho ra đời gạch ốp tường nhà màu đen, mang đến sự độc đáo cho không gian sử dụng. Trong thực tế thì nhiều hộ gia đình vẫn kiêng kỵ khi dùng gạch ốp tường màu đen nhưng với những hình ảnh phối cảnh dùng gạch màu đen vân đá dưới đây bạn sẽ thấy khá bất ngờ về hiệu quả mà nó mang lại cho không gian nhà mình đấy.

gạch giả đá màu đen 7Trụ cổng thêm nổi bật và ấn tượng với gạch gả đá màu đen

gạch giả đá màu đen 8Phòng tắm dùng toàn bộ gạch ốp tường và lát nền màu đen giả đá

gạch giả đá màu đen 11Phối gạch ốp tường màu đen giả đá với gạch ốp màu kem

Khi sử dụng gạch giả đá màu đen bạn cần phải chú ý tới những vấn đề sau:

  • Nếu phòng khách đã chọn toàn bộ gạch lát màu đen thì không nên chọn gạch ốp tường hay đồ nội thất màu đen nữa mà hãy chọn gam màu khác để giúp không gian trở nên nổi bật hơn.
  • Với những khu vực có diện tích quá nhỏ thì hãy hạn chế tối đa sử dụng gạch lát nền hay ốp tường màu đen bởi nó sẽ khiến không gian trở nên nhỏ hẹp hơn.
  • Trong phong thủy, gạch vân đá màu đen không hợp với gia chủ mệnh Thổ và Hỏa, nên tránh để giúp mang lại may mắn cho cả gia đình.
  • Riêng với khu vực phòng ngủ, nếu dùng gạch ốp tường màu đen thì nên chọn loại men khô, không dùng gạch men bóng sẽ làm tăng sự phản xạ ánh sáng, ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ.

Với những ý tưởng sử dụng gạch giả đá màu đen trên hi vọng sẽ giúp bạn có những ý tưởng hay trang trí cho công trình của mình. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể tới showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0981.243.499.

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM:

Nguồn: https://gachmikado.com/

Tôi là Thanh Tâm. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X