Mua gạch Mikado tại Hà Nội ở đâu uy tín, chiết khấu cao?

Ngày viết: 22/05/2018Tác giả: Thanh Tâm

Mikado ngày càng mở rộng thị trường tiêu thụ khiến người tiêu dùng không biết nên mua gạch Mikado tại Hà Nội ở đâu chính hãng, chiết khấu cao? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra các tiêu chí đánh giá đại lý gạch Mikado uy tín và giúp bạn biết được nên mua gạch Mikado ở đâu tốt nhất.

Tiêu chí đánh giá đại lý gạch Mikado tại Hà Nội uy tín

Mikado ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường vật liệu xây dựng vì vậy hệ thống nhà phân phối gạch Mikado ngày càng dày đặc trên khắp cả nước, nhất là Hà Nội. Đây là khu vực tập trung nhiều công trình xây dựng trọng điểm cũng như dân cư đông đúc nên nhu cầu sử dụng gạch ốp lát rất cao. Chính vì hệ thống nhà phân phối, đại lý dày đặc nên đã tạo điều kiện cho những cơ sở bán hàng nhỏ lẻ trà trộn gạch Mikado loại 2, loại 3 kém chất lượng gây hoang mang cho người tiêu dùng. Vậy làm sao để biết được đại lý gạch Mikado tại Hà Nội nào uy tín?.

mua gạch mikado tại hà nội 1Mua gạch Mikado tại Hà Nội ở đâu?

Theo các chuyên gia trong ngành, để biết được nhà phân phối gạch Mikado tại Hà Nội hay các đại lý có uy tín hay không bạn căn cứ vào các tiêu chí đánh giá sau đây:

  • Có giấy chứng nhận là nhà phân phối, đại lý gạch Mikado tại Hà Nội từ phía nhà sản xuất: Đây là điều quan trọng đầu tiên để chứng nhận cửa hàng của bạn là đại lý, nhà phân phối của Mikado.
  • Sản phẩm được đóng gói theo quy chuẩn của thương hiệu Mikado, có giấy bảo hành và giấy chứng nhận xuất xưởng hợp lệ. Yếu tố này giúp bạn biết được gạch này là loại mấy, sản xuất vào thời gian nào, xuất từ xưởng nào…
  • Hệ thống cửa hàng lớn: Nếu hệ thống cửa hàng nhỏ lẻ thì đây chưa phải là nhà phân phối hay đại lý cấp 1, sẽ dễ dàng bị trà trộn hàng loại 2, 3 và giá sẽ cao hơn rất nhiều so với mua trực tiếp từ những cửa hàng, đại lý lớn.

Mua gạch Mikado tại Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Trả lời vấn đề mua gạch Mikado tại Hà Nội ở đâu tốt nhất là không khách quan bởi tại Hà Nội có rất nhiều nhà phân phối, đại lý cấp 1 của Mikado. Tuy nhiên, chúng tôi có thể gợi ý cho bạn địa chỉ đại lý cấp 1 của Milado tại Hà Nội có chiết khấu giá trị đơn hàng cao nhất hiện nay – Big House.

mua gạch mikado tại hà nội 2Chiết khấu % hóa đơn bán lẻ cao tại Big House

Tại Big House, giá gạch Mikado luôn tốt nhất thị trường, chiết khấu hóa đơn bán lẻ cao. Đặc biệt, khi mua số lượng càng lớn, % chiết khấu giá trị đơn hàng càng cao.

Bên cạnh đó, chất lượng gạch Mikado luôn được đảm bảo. Gạch được chuyển trực tiếp từ nhà máy sản xuất tới tận chân công trình, có hóa đơn xuất xưởng, đảm bảo chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua gạch tại đây. Ngoài ra, Big House còn hỗ trợ vận chuyển miễn phí khắp đất nước với mọi giá trị đơn hàng, giúp khách hàng mua được gạch chất lượng cao với giá tốt nhất.

mua gạch mikado tại hà nội 3Tại Big House, khách hàng mua gạch Mikado được vận chuyển miễn phí tới tận chân công trình

Những thông tin trên hy vọng đã phần nào giúp bạn biết được nên mua gạch Mikado tại Hà Nội ở đâu uy tín. Để xem mẫu trực tiếp, bạn hãy tới địa chỉ 97 - 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ tổng đài: 0981.243.499.

Nguồn: https://gachmikado.com/

Tôi là Thanh Tâm. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X