Có nên sử dụng gạch viền ốp nhà vệ sinh không?

Ngày viết: 24/12/2018Tác giả: Thanh Tâm

Có nên sử dụng gạch viền ốp nhà vệ sinh không là thắc mắc của nhiều khách hàng vì họ cho rằng, gạch viền là gạch trang trí nên chỉ thích hợp cho các khu vực như phòng ngủ hay phòng khách. Vậy hãy cùng Big House giải đáp vấn đề này một cách chi tiết nhất quan bài viết dưới đây.

Có nên sử dụng gạch viền ốp nhà vệ sinh không?

gạch viền ốp nhà vệ sinhCó nên dùng gạch viền ốp tường nhà vệ sinh

Không chỉ có phòng khách hay phòng ngủ cần trang trí cho hiện đại và sang trọng mà hiện nay nhà vệ sinh cũng rất được các gia chủ quan tâm trang trí. Chính vì vậy, việc sử dụng gạch viền ốp nhà vệ sinh là hoàn toàn phù hợp nhé.

Gạch viền ốp tường nhà vệ sinh có tác dụng:

  • Làm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian: Gạch viền ốp tường thường không nhiều họa tiết và sặc sỡ như những viên gạch điểm nên rất phù hợp với những gia chủ muốn trang trí không gian này một cách nhẹ nhàng. Gạch viền sẽ giúp tạo điểm nhấn và bức tường sẽ trở nên ấn tượng hơn. Thực tế, những phòng vệ sinh sử dụng gạch viền trang trí sẽ đẹp và sang hơn bình thường.
  • Che giấu khuyết điểm của nhà vệ sinh: Những nhà vệ sinh nhỏ hoặc không vuông vức thì gạch viền ốp tường sẽ thu hút sự chú ý của mọi người, từ đó làm giảm đi sự chú ý về những khuyết điểm khác.
  • Bảo vệ bức tường: Gạch viền ốp tường cũng tương tự như gạch ốp tường thông thường, có tác dụng giúp bảo vệ bức tường của nhà bạn tránh ẩm mốc hiệu quả.
  • Mở rộng không gian: gạch viền ốp tường nhà vệ sinh hiện nay thường được sản xuất theo bộ với tone màu sang, men bóng giúp mở rộng không gian.

Tổng hợp những mẫu gạch viền ốp nhà vệ sinh đẹp nhất hiện nay

Dưới đây là những mẫu gạch viền ốp nhà vệ sinh đẹp nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu phù hợp cho công trình của gia đình mình.

gạch viền ốp nhà vệ sinh 1Gạch viền ốp tường thường phối với gạch ốp tường màu trắng

gạch viền ốp nhà vệ sinh 2Gạch viền họa tiết hình khối ốp tường nhà vệ sinh

gạch viền ốp nhà vệ sinh 3Sử dụng 2 đường gạch viền ốp nhà vệ sinh tạo điểm nhấn

gạch viền ốp nhà vệ sinh 4Gạch viền họa tiết lá ốp nhà vệ sinh

gạch viền ốp nhà vệ sinh 5Gạch viền đơn giản nhưng không kém phần độc đáo và ấn tượng

gạch viền ốp nhà vệ sinh 6Gạch viền ốp theo bộ

gạch viền ốp nhà vệ sinh 7Gạch viền họa tiết hình tròn ốp tường nhà vệ sinh

gạch viền ốp nhà vệ sinh 8Gạch viền ốp tường đi theo bộ

gạch viền ốp nhà vệ sinh 9Gạch viền lượn sóng

Những lưu ý khi sử dụng gạch viền ốp nhà vệ sinh

Khi sử dụng gạch viền ốp tường cho nhà vệ sinh bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau:

  • Không nên sử dụng 2 mẫu gạch viền trong cùng một không gian, việc này sẽ khiến phòng trở nên rối mắt.
  • Gạch viền để tạo điểm nhấn, nếu dùng quá nhiều sẽ không có điểm nhấn cụ thể, không tạo được ấn tượng đặc biệt gì.
  • Gạch viền nên có sự phối hợp hài hòa về họa tiết hoặc màu sắc để chúng không bị kệch cỡm khi phối với mẫu gạch ốp tường khác.

Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn biết được có nên sử dụng gạch viền ốp nhà vệ sinh không. Nếu cần tư vấn gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0981.243.499 hoặc trực tiếp đến showroom Big House địa chỉ số 97 - 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: https://gachmikado.com/

 

Tôi là Thanh Tâm. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ