Gạch ốp tường nhà tắm mikado – Giải pháp chống bám bẩn, rêu mốc tuyệt vời

Ngày viết: 07/03/2019Tác giả: adminmk

Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp, quy trình sản xuất hiện đại, Mikado mang đến những sản phẩm gạch ốp tường nhà tắm với nhiều mẫu mã đa dạng, hình thức đẹp. Đồng thời chất lượng gạch ốp tường nhà tắm Mikado cũng thể hiện rõ qua việc chống trọi với mọi loại bụi bẩn, mảng bám rêu mốc. Cùng khảo sát công năng của gạch ốp tường Mikado cho phòng tắm.

Gạch ốp tường nhà tắm Mikado – Ngăn ngừa mọi vết bẩn

Gạch ốp tường nhà tắm Mikado không phải ngẫu nhiên mà được ưu tiên lựa chọn cho kiến trúc hộ gia đình và các công trình vệ sinh nơi công cộng. Nhà tắm là nơi khá đặc biệt so với các khu vực khác trong nhà bởi đặc thù ẩm ướt thường xuyên. Môi trường ẩm ướt là điều kiện tốt để các loại nấm mốc, rêu phát sinh gây mất thẩm mĩ, trở thành nơi trú ngụ cho vi khuẩn đe dọa sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Gạch ốp tường nhà tắm MikadoGạch ốp tường nhà tắm Mikado

Chính vì vậy, khi thi công nhà ở, đặc biệt là phòng tắm, hầu hết gia chủ đều đau đầu với giải pháp khắc phục hiện tượng rêu mốc, cho tường nhà tắm luôn khô thoáng. Với vấn đề này, sử dụng gạch ốp tường Mikado là giải pháp đơn giản mang lại không gian nhà tắm sạch sẽ, thơm tho.

Gạch ốp tường nhà tắm Mikado 1Gạch Mikado ốp tường phòng tắm

Các mẫu gạch ốp nhà tắm của Mikado được sản xuất trên quy trình đạt chuẩn chất lượng, từ nguồn phối liệu cao cấp, chủ yếu là bột đá tự nhiên, đất sét tinh chế và một lượng nhỏ phụ gia nhằm tăng độ kết dính. Từ đó cho ra thành phẩm gạch tốt, sức chịu lực cũng như chống thấm cao.

Gạch ốp tường nhà tắm Mikado tiết kiệm thời gian thi công và vệ sinh

Các mẫu gạch ốp phòng tắm của Mikado luôn ghi điểm với bề mặt men cao cấp, độ bóng cao, khó bám bẩn. Nếu lựa chọn giải pháp ốp gạch Mikado từ giai đoạn thi công thì công việc sau đó rất nhàn nhã bởi bề mặt gạch bóng, trơ, ít hút ẩm nên nhanh ráo nước. Phòng tắm nhà bạn sẽ vì thế mà khô ráo, khó để lại các vết ố vàng, vết bẩn trên tường.

Gạch ốp tường nhà tắm Mikado 2Phòng tắm bóng đẹp với gạch Mikado

Do đó, chị em không cần quá lo lắng việc sử dụng phòng tắm ở những điều kiện nhiệt độ cao dễ để lại vết bẩn gây mất thẩm mĩ và phát tán vi khuẩn đe dọa sức khỏe.

Gạch ốp tường nhà tắm Mikado 3Gạch bóng kính mang lại cảm giác sang trọng, thoải mái, tiện nghi

Sản phẩm gạch ốp tường nhà tắm Mikado chắc chắn sẽ trở thành giải pháp tốt nhất để thỏa mãn nhu cầu về thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng. Để được tư vấn và trực tiếp xem các mẫu gạch của Mikado, bạn đến ngay địa chỉ số 97 Hoàng Quốc Việt hoặc liên hệ để được hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc về sản phẩm!

Nguồn: https://gachmikado.com

Tôi là Admin. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ