Gạch lát nền nhà vệ sinh Mikado có tốt không? Bảng giá chi tiết nhất

Ngày viết: 09/07/2018Tác giả: Thanh Tâm

Nếu so sánh với các thương hiệu có tên tuổi như Đồng Tâm hay Viglacera thì Mikado là cái tên khá là mới và chưa nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Chính vì vậy, thời gian gần đây chuyên mục tư vấn của Big House nhận được nhiều thắc mắc liên quan tới gạch Mikado như: gạch lát nền nhà vệ sinh Mikado có tốt không?, giá như thế nào?… tất cả sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây.

gạch lát nền nhà vệ sinh MikadoGạch Mikado lát nền nhà vệ sinh có tốt không?

Gạch lát nền nhà vệ sinh Mikado có tốt không?

Để đánh giá gạch lát nền nhà vệ sinh Mikado có tốt không, chúng ta sẽ dựa theo các yếu tố sau:

  • Về chất lượng gạch
  • Về họa tiết, màu sắc
  • Về kích thước gạch
  • Về giá thành sản phẩm

Chất lượng gạch Mikado

Gạch Mikado lát nền nhà vệ sinh chủ yếu làm bằng đất nhưng được chọn lọc chất liệu kỹ càng kết hợp ứng dụng dây chuyền công nghệ hiện đại, nung ở nhiệt độ cao nên gạch rất cứng và đanh. Tuy gạch chất lượng không cao bằng dòng Granite nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng, đạt tiêu chuẩn Châu Âu E159-1984.

Họa tiết, màu sắc

Gạch lát nền nhà vệ sinh Mikado màu sắc, họa tiết rất đa dạng: vân đá, hình khối, giả sỏi…phù hợp với nhiều phong cách thiết kế. Khi lựa chọn, bạn nên chú ý dùng mẫu gạch sao cho không gian được hài hòa nhất có thể.

Kích thước gạch  

gạch lát nền nhà vệ sinh Mikado 1Kích thước gạch lát nền đa dạng

Gạch lát nền nhà vệ sinh kích thước rất đa dạng: 30×30,40x40cm. Với những công trình có diện tích lớn như: sân bay, nhà hàng, khách sạn…bạn có thể dùng kích thước 60×60 cho khu vực nhà vệ sinh.

Giá gạch lát nền Mikado

Hiện nay, trên thị trường, giá gạch Mikado là rất tốt, phù hợp với mức thu nhập của đại đa số khách hàng. Chính vì vậy, bạn có thể lựa chọn mẫu gạch này cho khu vực nhà vệ sinh ở tất cả các công trình xây dựng.

Giá gạch lát nền nhà vệ sinh dao động từ 130.000 – 190.000 VNĐ/m² tùy thuộc vào kích thước gạch.

Báo giá gạch lát nền nhà vệ sinh Mikado mẫu mới, chiết khấu cao nhất

Với khu vực nhà vệ sinh diện tích thường khá nhỏ nên kích thước gạch 30×30 và 40×40 là được sử dụng phổ biến nhất. Bạn có thể tham khảo mẫu và giá cụ thể qua bảng giá dưới đây:

Báo giá gạch lát nền nhà vệ sinh 30x30cm

MÃ SẢN PHẨM GIÁ NIÊM YẾT
( Đơn giá tính theo hộp)
GIÁ ĐÃ CHIẾT KHẤU
( Đơn giá tính theo hộp)
ẢNH SẢN PHẨM
VS3502
SN3009
SN3008D
SN3005
SN3001
SN3002

30×30 là kích thước gạch sử dụng cho nhà vệ sinh có kích thước vừa hoặc nhỏ. Với từng mẫu gạch cụ thể sẽ có giá khác nhau phụ thuộc vào màu sắc và họa tiết của gạch. Trên đây chỉ là giá bán lẻ tại Big House, với những khách hàng mua số lượng lớn, liên hệ theo Form bên dưới để nhận báo giá tốt nhất.

NHẬN BÁO GIÁ SỐ LƯỢNG LỚN GẠCH LÁT NỀN NHÀ VỆ SINH MIKADO

ĐĂNG KÝ NGAY!

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline tư vấn: 0976808966
dang ky

Bảng giá gạch lát nền nhà vệ sinh Mikado 40x40cm

MÃ SẢN PHẨM GIÁ NIÊM YẾT
( Đơn giá tính theo m²)
GIÁ ĐÃ CHIẾT KHẤU
( Đơn giá tính theo m²)
ẢNH SẢN PHẨM
MS4027
MS4030
MS4029
DG4005
DK4502

Với những mẫu gạch Mikado khuôn dị hình thì giá sẽ cao hơn so với khuôn gạch phẳng. Bạn có thể tùy thuộc vào sở thích để lựa chọn mẫu phù hợp cho khu vực nhà vệ sinh.

Những thông tin mà Big House cung cấp trên đây hy vọng sẽ giúp cho bạn biết được gạch lát nền nhà vệ sinh Mikado có tốt không cũng như nắm bắt được một số mẫu mới với giá tốt nhất. Nếu quan tâm và muốn xem mẫu trực tiếp, bạn hãy tới showroom Big House địa chỉ số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ tổng đài:0976.808.966 để được tư vấn thêm.

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM:

Nguồn: https://gachmikado.com/

Tôi là Thanh Tâm. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ