Các loại gạch lát nền nhà tắm chống trơn hiệu quả nhất của Mikado

Ngày viết: 04/10/2018Tác giả: Thanh Tâm

Nhà tắm là khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước nên khi chọn gạch lát nền cho không gian này thì điều đầu tiên gia chủ quan tâm đó là khả năng chống trơn của gạch bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của các thành viên trong gia đình. Để giúp bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn, Big House sẽ cập nhật các loại gạch lát nền nhà tắm chống trơn hiệu quả nhất của Mikado. Theo dõi ngay nhé!

gạch lát nền nhà tắm chống trơnCác loại gạch Mikado lát nền nhà tắm chống trơn

Các loại gạch lát nền nhà tắm chống trơn hiệu quả nhất của Mikado

Hiểu được nhu cầu sử dụng gạch lát nền nhà tắm chống trơn của khách hàng, Mikado đã sản xuất ra 2 loại gạch cho khu vực này đó là: gạch phủ men khô và gạch nhám phủ men khô. Cả 2 loại gạch này đều có khả năng tạo ra ma sát với bàn chân, giúp chống trơn trượt hiệu quả trong quá trình sử dụng.

  • Gạch phủ men khô: Gạch phủ men khô của Mikado là loại gạch bề mặt phẳng, được phủ một lớp men khô chống trơn trượt. Gạch có họa tiết và màu sắc bắt mắt, phù hợp với nhiều kiểu nhà tắm. Đây là loại gạch được nhiều gia đình sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, sau nhiều năm sử dụng sẽ không thể tránh khỏi phần men bị mòn, khiến nền nhà tắm không còn khả năng chống trơn trượt như lúc đâu.

gạch lát nền nhà tắm chống trơn 1Gạch lát nền chống trơn nhà tắm bề mặt phủ men khô

  • Gạch bề mặt nhám, sần phủ men khô: Loại gạch này khả năng chống trơn trượt cao hơn với gạch bề mặt phẳng phủ men khô. Bề mặt gạch có những vết lồi lõm, dù sàn nhà có ngập tràn nước thì vẫn không sợ bị trơn trượt. Tuy nhiên, nhiều gia đình lo sợ cặn bẩn sẽ bám lại ở những kẽ gạch nên nó được sử dụng ít hơn ở khu vực nhà tắm.

Chọn gạch lát nền nhà tắm chống trơn kích thước như thế nào cho phù hợp?

Với gạch lát nền nhà tắm chống trơn, Mikado có 2 kích thước dành cho khu vực này đó là 30×30 và 40x40cm. Bạn hãy tùy thuộc vào diện tích để chọn mẫu phù hợp.

gạch lát nền nhà tắm chống trơn 2Dựa vào diện tích nhà tắm để chọn kích thước gạch cho phù hợp

  • Với nhà tắm có diện tích nhỏ hơn 5m² thì dùng gạch lát nền 30×30 kết hợp với gạch ốp tường 30×45 là hài hòa nhất. Về màu sắc, bạn nên chọn gam màu sáng để giúp tương phản ánh sáng tốt hơn, không gian như được mở rộng hơn.
  • Với nhà tắm có diện tích từ 7 – 12m²: Dùng gạch lát nền 40×40 kết hợp với gạch ốp tường 20×40 hoặc 25x40cm. Nhà tắm nằm trong khoảng diện tích này là khá rộng nên bạn có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn màu sắc.

Với các loại gạch lát nền nhà tắm chống trơn Mikado mà Big House chia sẻ trên đây chắc sẽ giúp bạn chọn được mẫu phù hợp cho nhà tắm của gia đình mình. Nếu muốn xem mẫu trực tiếp, bạn có thể trực tiếp đến showroom Big House địa chỉ số 97 - 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội, chuyên viên sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM:

Nguồn: https://gachmikado.com/

Tôi là Thanh Tâm. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X