Xu hướng sử dụng gạch giả gỗ màu sáng năm 2019

Ngày viết: 19/12/2018Tác giả: Thanh Tâm

Với sự thay đổi quan niệm về thẩm mỹ và màu sắc như hiện nay thì mẫu gạch giả gỗ với màu sắc tuyền thống đã không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, sự ra đời của dòng gạch giả gỗ màu sáng đã đánh dấu một bước ngoặt mới, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng cũng như hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng trong năm 2019. hãy cùng Big House tìm hiểu chi tiết về gạch vân gỗ màu sáng qua bài viết dưới đây.

gạch giả gỗ màu sáng

Xu hướng sử dụng gạch giả gỗ màu sáng năm 2019

Màu sắc truyền thống của gạch vân gỗ là nâu, nâu đen, nâu vàng và với sự xuất hiện của gạch giả gỗ màu sáng như: ghi, xám, vàng, vàng trắng, nâu trắng… đã giúp cho gạch giả gỗ có màu sắc đa dạng hơn, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Theo kết quả khảo sát của chúng tôi cho thấy, cuối năm 2018, số công trình sử dụng gạch vân gỗ màu sáng tăng lên đáng kể và mẫu gạch này đã được khách hàng đón nhận nhiệt tình, hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng trong năm 2019. Gạch giả gỗ màu sáng ứng dụng được cho mọi không gian, mọi công trình xây dựng với phong cách thiết kế khác nhau. Đặc biệt, sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc và họa tiết vân gỗ mới lạ sẽ càng giúp dòng gạch này tạo được chỗ đứng của mình trên thị trường gạch ốp lát.

Chiêm ngưỡng những không gian sử dụng gạch giả gỗ màu sáng ĐẸP – ĐỘC

Gạch vân gỗ màu sáng sử dụng được cho mọi không gian nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn mẫu gạch này. Bên cạnh đó, khách hàng cũng không phải lo lắng sẽ khó kết hợp với màu sơn, gạch ốp tường hay đồ nội thất bởi mẫu gạch này thực sự rất dễ kết hợp màu sắc. Bạn có thể tham khảo những không gian sử dụng gạch giả gỗ màu sáng dưới đây:

gạch giả gỗ màu sáng 1Gạch vân gỗ màu sáng kết hợp với màu tối giúp tô điển cho không gian phòng khách

gạch giả gỗ màu sáng 2Độc đáo, mới lạ với kiểu gạch giả gỗ màu ghi sáng lát cách điệu

gạch giả gỗ màu sáng 3Gạch giả gỗ 15×60 lát kiểu xương cá

gạch giả gỗ màu sáng 4Gạch giả gỗ màu sáng (nâu trắng) cho căn nhà thêm rộng rãi và thoáng đãng

gạch giả gỗ màu sáng 5Gạch giả gỗ kẻ sọc màu trắng xanh

gạch giả gỗ màu sáng 6Gạch vân gỗ màu sáng ốp tường nhà tắm

gạch giả gỗ màu sáng 7Gạch giả gỗ màu vàng trắng men bóng lát nền phòng ngủ

gạch giả gỗ màu sáng 8Ấn tượng với mẫu gạch vân gỗ màu ghi sáng ốp kiểu xương cá

gạch giả gỗ màu sáng 9Gạch vân gỗ màu ghi khổ vuông cũng rất được các gia chủ ưa chuộng sử dụng cho công trình của mình 

gạch giả gỗ màu sáng 12Gạch vân gỗ màu ghi ốp tường phòng ngủ

gạch giả gỗ màu sáng 13Gạch giả gỗ màu ghi sáng kết hợp với màu nâu vàng

Xu hướng sử dụng gạch giả gỗ màu sáng trong năm 2019 sẽ là cơ sở để các hãng sản xuất gạch cho ra đời thêm nhiều mẫu gạch giả gỗ mới. Một số hãng gạch mạnh về dòng gạch này phải kể đến như: Prime, Viglacera, Hoàn Mỹ… Để xem mẫu trực tiếp, bạn hãy tới showroom Big House địa chỉ số 97 - 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ hotline: 0981.243.499, chuyên viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Nguồn: https://gachmikado.com/

Tôi là Thanh Tâm. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X