Gạch cotto Mikado có tốt không?

Ngày viết: 17/09/2018Tác giả: Thanh Tâm

Xu hướng kiến trúc hiện đại theo đuổi vẻ đẹp thanh lịch nhưng phóng khoáng, thân thiện và hòa hợp với thiên nhiên. Đó là lý do vì sao bạn dễ dàng bắt gặp các công trình sử dụng gạch đỏ, lợp ngói đỏ tươi cực kỳ lạ mắt. Đây chính là sản phẩm gạch Cotto mà nhiều người quan tâm tìm hiểu. Bài viết dưới đây sẽ tập trung làm rõ các thông tin về gạch cotto Mikado – dòng gạch trang trí đang nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Gạch cotto Mikado có tốt không?

Gạch cotto Mikado và dòng gạch cotto nói chung là loại gạch được sản xuất trên công nghệ nung sống với thành phần chính là đất sét được nghiền khô, đùn dẻo, sấy nung nhanh ở khoảng 1200°C.

Gạch cotto Mikado Gạch Cotto của Mikado

Chất lượng gạch Cotto Mikado

Nhờ ứng dụng quy trình sản xuất gạch hiện đại với thiết bị nhập khẩu từ Đức, gạch cotto có độ bóng láng hơn so với các loại gạch nung truyền thống không tráng men khác cùng loại, gạch không bị trầy xước bề mặt khi có độ ẩm cao, duy trì độ hút nước thấp từ 3% – 6%.

Gạch cotto Mikado 1Dây chuyền sản xuất gạch hiện đại

Dây chuyền sản xuất gạch Cotto hiện đại của Đức

Hiện nay, dây chuyền sản xuất gạch Cotto của Mikado tại Bắc Giang chế biến tạo hình bằng phương pháp đùn dẻo, chủ yếu sản xuất gạch lát nền Cotto kích thước đa dạng. Toàn bộ công đoạn hoạt động của dây chuyền sản xuất gạch Cotto từ công đoạn lọc nguyên liệu, nghiền, trộn, đùn cắt, nung cho tới đống gói tại nhà máy gạch Mikado Bắc Giang đều tự động hóa 100%.

Gạch cotto Mikado 2Gạch được sản xuất trên dây chuyền tự động

Gạch cotto Mikado 3Các công đoạn sản xuất gạch Cotto

Gạch cotto – gạch đất sét nung. Công nghệ sản xuất tiên tiến, thiết bị hiện đại được nhập từ Italy, Đức. Gạch cotto là loại gạch lát sân, gạch lát trang trí, đặc biệt phù hợp lát tại các nhà thờ, từ đường, khu vực cổ kính được nhiều khách hàng lựa chọn. Sản phẩm được tiêu thụ rộng khắp 63 tỉnh – thành trong cả nước và xuất khẩu trên 40 quốc gia trên thế giới như: Mỹ,Nhật, Úc, Hàn Quốc, Malaysia, Philippin, Singapore, Đài Loan…

Các sản phẩm gạch cotto Mikado.

Công ty Mikado cung cấp cho thị trường những sản phẩm gạch – ngói cotto đẹp, chất lượng, độ bền cao, trong đó, sản phẩm gạch nổi bật có thể kể đến như:

  • Gạch lát nền Cotto đất nung: kích thước 30×30, 40×40, 50x50cm.
  • Gạch lát nền Cotto đất nung tráng men: kích thước 40×40, 50x50cm.
  • Gạch bậc thềm đất nung: kích thước 30×40, 30x50cm.

Tuy không có nhiều lợi thế về màu sắc và mẫu mã như các sản phẩm gạch men ốp lát nhưng gạch Cotto vẫn được ưa chuộng nhờ vẻ đẹp đặc trưng, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên, tính ứng dụng cao, có thể sử dụng trong nhiều không gian.

Gạch cotto Mikado 4Ứng dụng gạch Cotto trong không gian sống

Hi vọng với những thông tin vừa được chia sẻ, bạn đã có thêm những thông tin cần thiết về gạch cotto Mikado và quan tâm, tin dùng sản phẩm hơn nữa. Nếu còn thắc mắc nào cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ hotline 0981.243.499 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng giá ưu đãi.

Nguồn: https://gachmikado.com

Tôi là Thanh Tâm. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X